Sinh Lý

Cách Làm Con Gái Sướng Bằng Tay Mà “Nam Giới Nên Đọc”

505

Đối với những cô gái có cơ thể không quá nhạy cảm hoặc cô gái đang ở trong một mối quan hệ nhàm chán, việc sinh hoạt tình dục “chịch xoạc” hàng ngày chỉ là sự lặp đi lặp lại một vài động tác và tư thế quan hệ thì việc đưa nàng lên đỉnh giúp nàng đạt khoái cảm sẽ ngày một khó khăn hơn. Để mối quan hệ không trở nên nhàm chán, các bạn hãy luôn hoàn thiện kỹ năng giường chiếu của mình, tìm và học nhiều cách kích thích, nhiều tư thế quan hệ khác nhau để cũng nhau tận hưởng hoàn hảo những khoái cảm mà tình dục mang lại.

Bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn cho các bạn nam đi sâu vào một tuyệt chiêu siêu đỉnh đó là cách làm con gái sướng bằng tay. Dùng tay khi dạo đầu và cả khi quan hệ không chỉ là một cách hay để khám phá cơ thể và sở thích của nàng, nó còn có thể trở thành công cụ “hành sự” chính rất hiệu quả.

Trước khi đi vào vấn đề chính cách làm con gái sướng bằng tay, hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân tại sao thành thạo các cách làm con gái sướng bằng tay có thể khiến nàng sướng và lên đỉnh nhé!

Tại sao việc dùng tay có thể làm con gái sướng thậm chí lên đỉnh

Trong tất cả cách cách quan hệ thì cách làm con gái sướng bằng tay hầu như rất ít bạn nam thực hiện hoặc thực hiện chưa đúng cách dẫn đến việc chẳng những không khiến cho con gái sướng mà ngược lại khiến nàng bị đau, mất hứng không còn muốn tiếp tục nữa.

Thật ra đôi tay lại là một vũ khí vô cùng lợi hại, chúng ta có đến 10 ngón tay với nhiều kích cỡ, mỗi ngón lại rất linh hoạt, không như dương vật chỉ có thể đút vào và rút ra, các ngón tay của chúng ta còn có thể móc, có thể ngoáy và kết hợp với nhau tạo thành những kích cỡ phù hợp với độ dãn nở của âm đạo trong mỗi giai đoạn quan hệ.

Cách làm con gái sướng bằng tay

Trước khi bắt đầu đi sâu vào cách làm con gái sướng bằng tay, bạn cần phải nắm chắc về những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy chắc chắn về điều mình sẽ làm, và đừng cảm thấy ngại ngùng hay gì nhé.

Có rất nhiều điều bạn có thể khám phá về cơ thể nàng, và việc dùng tay kích thích những khu vực thú vị ấy chính là cách giúp bạn mang lại khoái cảm tột độ cho nàng. Vì vậy, nhớ đừng bỏ quên khu vực nào. Biết đâu, đó sẽ là điểm vàng khiến nàng đê mê.

Chơi trò “mèo vờn chuột”

Đừng bao giờ “thẳng tay” vào việc ngay. Dù chỉ là đang thực hiện cách làm con gái sướng bằng tay thì cũng cần phải dạo đầu. Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn, một ánh mắt âu yếm nhìn và vuốt ve khuôn mặt nàng. Càng làm nàng thoải mái trước khi bắt đầu thì sẽ càng mang lại trải nghiệm thoả mãn hơn cho cả hai.

Tiếp sau đó hãy đặt bàn tay sau đầu cô ấy, dùng ngón cái và ngón trỏ mân mê vành tai. Khi nàng phản ứng, bạn có thể chạm đầu mũi vào tai hoặc cắn nhẹ để kích thích khu vực nhạy cảm này.

 

Tiếp theo, bạn lướt đầu ngón tay xuống khu vực nhạy cảm ở cổ. Hãy mơn trớn vùng cổ và lắng nghe âm thanh phát ra từ cô ấy. Bạn sẽ biết nàng đang thích thú như thế nào!

Đừng quên chạm vào những ngón tay của cô ấy khi đang mải mê với nụ hôn nhé. Hãy di chuyển từ phía trên bàn tay xuống dần các ngón tay, chậm rãi đan lồng các ngón tay với nhau. Sự gần gũi này tưởng chừng như không thu hút sự chú ý của nàng nhưng thật ra lại có tác dụng đánh thức các bộ phận khác trên cơ thể.

Chạm vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nàng

Trước khi mân mê đầu vú, hãy bắt đầu với vùng phía trên và bên dưới ngực của nàng. Kích thích núm vú cũng giống như tinh hoàn sẽ mang đến khoái cảm lan truyền qua hệ thống thần kinh. Càng trêu chọc đầu vú, nàng sẽ càng cảm thấy hưng phấn và muốn bạn tiến sâu hơn vào vùng cấm địa.

Khi đang kích thích đầu vú của nàng bằng một tay, tay còn lại hãy mơn trớn xuống eo, mông và vùng bắp đùi sau gối. Cơ thể nàng có thể cong lại khi bàn tay bạn bắt đầu khám phá khu vực lân cận cô bé của nàng. Vùng nhạy cảm này chính là cánh cửa dẫn dắt bạn bước vào một cuộc yêu cuồng nhiệt. Nhưng đừng vội, hãy khơi dậy ngọn lửa yêu trong nàng bằng màn dạo đầu lãng mạn nhé!

Khám phá những vị trí bên ngoài của “cô bé”

Bước quan trọng nhất trong cách làm con gái sướng bằng tay hay từ từ di chuyển tay xuống thấp hơn. Bạn càng xuống thấp, cảm giác kích thích lại càng tăng lên. Những cử chỉ âu yếm trên lưng sẽ mang cho nàng cảm giác bình yên như một đứa trẻ được vỗ về.

Bí quyết giúp nàng phối hợp nhịp nhàng chính là bạn phải tỏ ra thật điềm tĩnh, như thể bạn đang nâng niu cô ấy chứ không phải vội vã thỏa mãn ham muốn của mình. Khi ấy, nàng sẽ tình nguyện làm những điều bạn muốn mà không hề thấy ngại ngần nữa. Bạn hãy lướt tay còn lại từ vùng bắp đùi lên khu vực lân cận của cô bé hay còn gọi là “vùng cấm” của nàng. Đến lúc này đây, chắc hẳn nàng đã cảm thấy khao khát được nhập cuộc yêu với bạn rồi đấy!

Khám phá “hang động” bên trong

Phần cuối cùng của tuyệt chiêu cách làm con gái sướng bằng tay, khi đã tiếp cận đến âm đạo của cô ấy hãy bắt đầu với một ngón tay và sau đó thêm nhiều ngón hơn khi nàng đã thực sự tận hưởng và muốn nhiều hơn thế nữa. Nhưng đừng bao giờ nghĩ đến việc cho cả nắm tay vào bên trong nàng, trừ khi nàng trực tiếp yêu cầu bạn. Việc cố gắng cho vào nhiều hơn 2 hay 3 ngón tay là một trải nghiệm không tốt đối với hầu hết phụ nữ.

Phần âm vật chứa gần 8.000 đầu dây thần kinh. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống một cái “nút” nhỏ, nhưng phần âm vật thực tế lại dài và sâu hơn bạn nghĩ – có thể lên đến hơn 12cm. Để kích thích nó, hãy dùng tay úp vào mu và nhẹ nhàng xoa. Ngoài ra còn một số kỹ thuật khác để bạn “múa ngón” thành thạo hơn, bao gồm:

  • Vạch môi âm hộ ra bằng một tay với ức bàn tay đặt lên âm vật, đút ngón tay từ bàn tay còn lại vào trong âm đạo.
  • Dùng các ngón tay cọ vào âm vật lên xuống theo hình chữ V.
  • Vỗ lên mu bằng phần thịt mềm của ngón tay hoặc dùng ngón tay xoa xung quanh âm vật theo những vòng tròn đều nhau.

Bạn hãy thử nghiệm với các kỹ thuật, tốc độ và áp lực khác nhau để xem thế nào là phù hợp với nàng. Nhưng hãy nhớ không nên vồ vập mà phải luôn bắt đầu nhẹ nhàng rồi từ từ tăng nhiệt, vì âm vật là một bộ phận rất nhạy cảm.

Khi nàng nằm ngửa, hãy đưa một hoặc hai ngón tay vào bên trong nàng và móc lên trên. Để hướng tay như vậy và làm động tác khều móc, để nhẹ nhàng xoa bóp đỉnh âm đạo. Nếu bạn cảm thấy được một khu vực nhô lên và hơi sần sùi thì có thể bạn đang đi đúng hướng tiếp cận được đến điểm G của nàng rồi đấy.

Làm tình bằng tay không đơn thuần chỉ là một phần của màn dạo đầu. Nó còn là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn quan tâm đến nàng và muốn làm cho nàng thoả mãn, khi mà cách quan hệ bình thường không còn được như ý.

Quan hệ bằng tay của bạn cũng có thể có ích nếu bạn đã lỡ “chưa đến chợ đã hết tiền”, để không khiến nàng mất hứng khi chưa kịp sướng mà bạn đã “ra”.

Những lưu ý quan trọng trong cách làm con gái sướng bằng tay

Sử dụng thêm gel bôi trơn cũng là một ý hay. Điều này sẽ giúp ngón tay của bạn lướt nhẹ nhàng hơn, cho nàng cảm giác dễ chịu hơn. Có rất nhiều loại gel trên thị trường, gel bôi trơn gốc nước và gốc silicone, ngoài ra nếu muốn thêm cảm giác thì các loại gel tăng khoái cảm cũng là một lựa chọn hợp lý.

Hãy rửa tay sạch sẽ và cắt ngắn móng tay trước khi bắt đầu. Cách làm con gái sướng bằng tay với những chiếc móng dài và cứng – ôi, nghe thôi là đã thấy không ổn rồi. Không chỉ giúp mọi thứ trở nên dễ chịu hơn, việc giữ ngắn móng tay và rửa tay sẽ tránh gây ra bất kỳ tổn thương nào lên cơ thể nàng. Đừng nên chỉ giới hạn bản thân với một tay. Bạn có thể dùng tay kia vuốt ve ngực và mơn trớn đùi nàng – hoặc dùng một tay để tập trung ve vãn âm vật, còn tay kia dùng để đút vào âm đạo.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm