Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Luca Ashby-Hammond – Thủ Môn Xuất Sắc Người Anh

276

Luca Ashby-Hammond là một thủ môn đầy triển vọng hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Fulham. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Luca Ashby-Hammond và nhiều thông tin khác của cầu thủ này!

Tiểu sử cầu thủ Luca Ashby-Hammond

Nguồn thông tin tổng hợp của những người thường xuyên theo dõi soi kèo bóng đá cho biết, Luca Ashby-Hammond sinh ngày 25 tháng 3 năm 2001, sự thăng tiến của Luca Ashby-Hammond qua các cấp bậc, kinh nghiệm cho mượn và đại diện quốc tế minh chứng cho cam kết của anh ấy trong việc trau dồi kỹ năng và đạt được thành công trong sự nghiệp. Với tiềm năng và sự quyết tâm của mình, anh đặt mục tiêu tạo ra tác động lâu dài với tư cách là một thủ môn và tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Luca Ashby-Hammond 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Luca Ashby-Hammond

Luca là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 420.000 bảng vào năm 2022. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình để đạt được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 156.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Fulham với tư cách là GK. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Luca Ashby-Hammond

Theo thông tin tổng hợp của Keochuan, sự nghiệp bóng đá của Luca chính thức bắt đầu khi anh đăng ký vào học viện của Fulham với tư cách là cầu thủ U9. Anh dần dần thăng tiến qua các giải trẻ của câu lạc bộ, cuối cùng giành được hợp đồng học bổng mà anh đã ký vào tháng 7 năm 2017. Luca đã thể hiện kỹ năng chơi cho các đội U18 và U23 trong suốt mùa giải 2017–18. .

Luca có cơ hội tập luyện cùng đội một Fulham vào tháng 7/2018 khi họ chuẩn bị cho mùa giải tới. Sự kiên trì của anh đã được đền đáp khi anh được cấp số hiệu cho chiến dịch sắp tới. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu thời gian cho mượn ngắn hạn với đội U18 của Liverpool vào tháng 3 năm 2019. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc tham dự FA Youth Cup của Liverpool trong thời gian cho mượn, giúp họ đủ điều kiện tham dự trận đấu tại Championship mà họ đã giành chiến thắng.

Luca Ashby-Hammond 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Luca Ashby-Hammond của Anh trong Giải vô địch U17 châu Âu của UEFA tại Sân vận động Bescot vào ngày 7 tháng 5 năm 2018 ở Walsall, Anh. (Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images)

Trong chiến dịch 2019-20, Luca được cho Harrow Borough mượn để tiếp tục phát triển. Anh ấy đã chơi 12 lần cho câu lạc bộ trong thời gian cho mượn này, tích lũy được kinh nghiệm đáng kể ở đội một. Anh ấy được cho mượn một lần nữa vào tháng 2 năm 2022, lần này là cho nhà vô địch Liên đoàn quốc gia Stockport County. Bản hợp đồng cho mượn của Luca ban đầu dự kiến kéo dài trong một tháng, nhưng sau đó được gia hạn đến cuối mùa giải để anh có thêm thời gian phát triển sự nghiệp.

Luca được cho Aldershot Town mượn trong mùa giải 2022-23, nơi anh thể hiện kỹ năng thủ môn của mình và giúp đội thể hiện phong độ.

Sự nghiệp quốc tế của Luca Ashby-Hammond

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luca đã thể hiện tài năng và tiềm năng của mình, cả trong học viện Fulham lẫn trong thời gian cho mượn. Mặc dù anh ấy vẫn chưa ra sân ở đội một cho Fulham, nhưng sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của anh ấy đã giúp anh ấy được công nhận, bao gồm cả việc khoác áo đội trẻ đội tuyển Anh ở cấp độ U20.

Gia đình của Luca Ashby-Hammond

Luca sinh ngày 25 tháng 3 năm 2001 tại Kingston trên sông Thames, Anh. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Luca Ashby-Hammond 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Bạn gái của Luca Ashby-Hammond

Luca Ashby-Hammond hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và ủng hộ Luca Ashby-Hammond

Người ta chưa thấy thủ môn này xác nhận bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Luca Ashby-Hammond

Luca Ashby-Hammond chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố nước Anh. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Luca Ashby-Hammond cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm