Blog

100+ Ảnh Vú Đẹp Săn Chắc Hồng Hào Đắm Say Bao Chàng

87920

Ngoài khuôn mặt đẹp, làn da trắng thì vòng mông, eo thon thì vòng một đầy đặn và đẹp cũng là hai tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của một người phụ nữ. Vậy thế nào là một bộ ngực đẹp, và một bộ ngực lớn như thế nào được coi là đẹp… Hãy cùng tham khảo nhé.

Tiêu chí vú to & vú đẹp

Ngực to hay ngực đẹp là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Nhiều người thậm chí phải tập luyện hàng ngày hoặc trải qua phẫu thuật để đạt được kích cỡ ngực lý tưởng.

Ngực to có phải là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc? Tuy nhiên, ngực to chưa hẳn là ngực đẹp nhưng nếu vòng 1 bầu ngực đầy đặn và tỷ lệ hai bên cân đối thì chắc chắn là vòng một quyến rũ. Ngoài ra, ngực đẹp còn phải xét đến sự cân đối giữa núm vú, quầng vú và bầu ngực. Kích thước quầng vú phải vừa phải, núm vú khít, cao tự nhiên

Trên thực tế, ngực đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và cũng phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung, bộ ngực đầy đặn và hấp dẫn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Kích thước ngực phù hợp với cơ thể

Về kích thước vòng ngực, chúng tôi sẽ tính theo chiều cao như sau:

  • Đối với nữ cao trên 1m7 thì vòng ngực nên khoảng 86-93cm
  • Đối với nữ cao từ 1,6m đến 1,7m thì vòng ngực nên ở khoảng 83-86cm
  • Đối với nữ cao từ 1,5m đến 1,6m thì vòng ngực nên vào khoảng 76 – 80 cm

Lưu ý: Đây là số đo vòng ngực lý tưởng cho chiều cao của bạn, bạn có thể tham khảo.

Kích thước ngực theo công thức

Hãy xem vòng một của bạn có đạt tiêu chuẩn chung hay không, hay bạn có thể đo theo công thức. Cụ thể, bạn sẽ đo vòng một qua núm vú và trừ đi số đo vòng ngực. Nếu kết quả sau khi trừ vẫn còn khoảng 5-7cm thì bạn là người có vòng một lý tưởng.

Xét theo tỷ lệ với vòng 2 và vòng 3

Sự cân đối về ngoại hình tổng thể của thân xe cũng có thể được xem xét bằng cách so sánh tỷ lệ giữa vòng 1 và vòng 3. Nếu vòng 1 trừ vòng 3 vẫn bằng khoảng 0 đến 2 cm, thì đó là một tỷ lệ đẹp và bạn nên cố gắng giữ nguyên như vậy.

Tương tự như vậy, nếu kích thước vòng một của bạn cộng với vòng một 3 chia cho 2,8 (gần bằng kích thước vòng một 2) thì bạn hoàn toàn khỏe mạnh.

Xem xét màu sắc của vú

Ngực đẹp cần màu sắc đẹp, đặc biệt là màu núm vú. Cụ thể, nam giới cho rằng ngực có màu trắng hồng tự nhiên, khi núm vú và quầng vú nhỏ có màu hồng nhạt thì sẽ được nam giới cho là đẹp.

Xem xét mức độ săn chắc của ngực

Khi một người có vòng một đầy đặn nhưng săn chắc, họ được coi là người có bộ ngực lớn đẹp. Nếu ngực to mà chảy sệ thì không đẹp.

Cụ thể, bạn cần cân đối để tính khoảng cách giữa 2 núm vú. Phạm vi khoảng cách lý tưởng là 20-24 cm. Đồng thời, đầu ngực sẽ nằm ở vị trí xương sườn thứ 4. Với khoảng cách này, khoảng cách giữa 2 bầu ngực sẽ rất gần, tạo thành rãnh ngực tự nhiên và quyến rũ.

Độ cong của vú

Ngực to đẹp đòi hỏi phải có độ cong ngực chuẩn. Cụ thể, đường cong của bầu ngực nên cong nhẹ nhàng và đều giữa các hướng. Ngực không được chảy xệ hoặc cong. Nếu nhìn từ bên cạnh thì ngực to đẹp sẽ có độ dốc hoặc hơi cong hướng ra ngoài rồi bóp nhẹ vào đầu vú. Phạm vi nghiêng tiêu chuẩn nhất là 20 độ.

Những hình ảnh vú to & đẹp khiến nàng ao ước còn chàng mê mẩn

Ngân 98 khoe thân hình trắng nõn vú đẹp

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

hình ảnh gái vú to

Hotgirl vú tròn căng mọng

Hotgirl vú tròn căng mọng

Cặp vú khủng, đường cong hoàn hảo

Cặp vú khủng, đường cong hoàn hảo

Hình ảnh vú đẹp

Hình ảnh vú đẹp

Ngực trần vú đẹp cân đối với cơ thể

Ngực trần vú đẹp cân đối với cơ thể

Ngực đẹp, đầu ti hồng hào

Ngực đẹp, đầu ti hồng hào

Hotgilr vú đẹp tròn trịa

Hotgilr vú đẹp tròn trịa

Cặp vú khủng dạng mướp

Cặp vú khủng dạng mướp

Em gái nữ sinh vú đẹp

Em gái nữ sinh vú đẹp

Nữ sinh vú đẹp tắm trần

Nữ sinh vú đẹp tắm trần

Người đẹp vú tròn căng mọng

Người đẹp vú tròn căng mọng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi ảnh vú đẹp. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hài lòng với những hình ảnh gái xinh vú to, vú đẹp nhất trên đây và có những trải nghiệm thú vị.

3.83 ( 12 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm