Sinh Lý

+50 Hình Ảnh Dương Vật Đẹp & Tiêu Chí Đánh Giá Dương Vật Đẹp

104821

Hình ảnh dương vật khỏe mạnh ở nam giới sẽ giúp nam giới kịp thời phát hiện những bất thường và xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Các bệnh về sinh dục nam ngày càng phổ biến nhưng vì chủ quan nên ngại đi khám. Vì vậy, nhiều trường hợp đã trì hoãn điều trị, dẫn đến nhiều hậu quả về chức năng và sức khỏe sinh sản. Vậy làm sao để phân biệt được dương vật bình thường và dương vật bị bệnh? Hãy theo dõi ngay bài viết được bác sĩ chuyên môn chia sẻ nhé.

Hình ảnh dương vật khỏe mạnh ở nam giới

Theo chuyên gia nam giới, kích thước dương vật tiêu chuẩn khi chưa cương cứng của nam giới Việt Nam là 3-11cm. Và khi dựng đứng, chiều dài có thể đạt tới 13-15cm và chu vi là 12cm. Một dương vật bình thường sẽ có thể cương cứng và thực hiện các hoạt động sinh lý, tình dục dưới sự kiểm soát của người đàn ông.

Khi cơ quan sinh dục nam ở trạng thái bình thường không cương cứng, lớp da bao bọc dương vật sẽ nằm hoàn toàn trong rãnh quy đầu, ẩn dưới bao quy đầu, không lộ ra bên ngoài.

Khi có kích thích tình dục, “cậu nhỏ” cương cứng, lớp da bao phủ dương vật sẽ tự động tụt xuống, lộ quy đầu.

Bao quy đầu và thân bộ phận sinh dục nam không bị sưng, đỏ hoặc tím, không nổi mụn và không có cảm giác ngứa.

Trục dương vật thẳng, không cong hay cong, có thể dễ dàng vệ sinh và vệ sinh bộ phận sinh dục nam.

Quan điểm dương vật đẹp trong mắt phụ nữ

Nghiên cứu thế giới về tiêu chuẩn dương vật đẹp của phụ nữ

Một nhóm các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã xuất bản một bài báo trên Tạp chí Y học tình dục giải quyết câu hỏi “dương vật đẹp là gì?”

Các nhà nghiên cứu đã chụp ảnh dương vật của 20 người đàn ông từ mọi góc độ. Sau đó, những bức ảnh này được trình chiếu cho 105 phụ nữ thuộc nhiều thành phần nhân khẩu học khác nhau, những người này xếp hạng những phẩm chất nào là quan trọng nhất xét về độ hấp dẫn tổng thể của dương vật. Đầu tiên là “hình dáng thẩm mỹ chung” của nó, là một sự lãng phí mơ hồ vì nó chỉ đề cập đến hình dáng chung của dương vật, thứ hai là da dương vật (cũng không thể xử lý được), sau đó là hình dạng đầu dương vật, hình dáng bên ngoài. của bìu, sự xuất hiện của lông mu, chiều dài của dương vật và cuối cùng là chu vi.

Kết quả khá bất ngờ về nhận thức về vẻ đẹp của đàn ông trong mắt phụ nữ. Thứ tự quan trọng được xếp như sau:

 • Hình dáng chung
 • Lông mu
 • Da dương vật
 • Chu vi
 • Hình dạng quy đầu
 • Chiều dài
 • Kích thước bìu
 • Lỗ niệu đạo

Hóa ra, trong 8 đặc điểm của một dương vật đẹp thì chu vi và chiều dài dương vật nằm ở giữa “bảng xếp hạng”, lần lượt đứng thứ 4 và thứ 6 trong khi 3 đặc điểm đứng đầu theo thứ tự là hình dáng chung, lông mu và da của dương vật. dương vật.

Ghi chú:

 • Kích thước dương vật cương cứng trung bình là từ 5,5 đến 6,3 inch.
 • 1 inch=2,54 cm

Phụ nữ Việt thích dương vật như thế nào?

Sở thích của một người về dương vật là chủ quan. Một số phụ nữ thích dương vật của mình cong lên trên, số khác lại thích hướng sang trái và một số lại thích nó dài và thẳng. Mặc dù một dương vật hoàn hảo có thể không tồn tại nhưng để nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ, bạn có thể tập trung cải thiện tình trạng của dương vật theo Danh sách 8 tiêu chuẩn về một dương vật đẹp ở trên.

Phụ nữ Việt thích kích thước dương vật to hơn bình thường một chút nhưng không cần quá dài

Dưới đây là một số kết quả nghiên cứu để bạn tham khảo:

 • Phụ nữ đánh giá ngoại hình tổng thể của bộ phận sinh dục và lông mu được cắt tỉa cẩn thận là những yếu tố quan trọng nhất quyết định điều gì tạo nên một dương vật đẹp.
 • Sở thích của phụ nữ về chu vi dương vật đẹp có ý nghĩa sinh lý nhất. Âm đạo không nhạy cảm lắm với nhiệt hoặc rung, nhưng chúng có nhiều cơ quan cảm nhận cơ học phát hiện sự giãn nở và phân biệt dương vật lớn, chu vi với dương vật hẹp hơn. Các khu vực khác như cổ tử cung, có thể được kích thích bởi dương vật dài hơn, không có “máy dò giãn nở” này và do đó ít nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đều thích chu vi kết hợp với chiều dài đẹp.
 • Phụ nữ thích dương vật chỉ lớn hơn một chút so với chiều dài và chu vi trung bình đối với bạn tình lâu dài – dài khoảng 11,2cm và chu vi 8,8cm. Điều này sẽ khiến đàn ông tự tin hơn trước đối tác của mình.
 • Kích thước có thể làm nên một dương vật đẹp nhưng vẻ đẹp tổng thể của dương vật mới được đánh giá cao hơn. Và quan trọng nhất, quan điểm về dương vật xinh đẹp của tình một đêm sẽ khác với quan điểm của một đối tác trong một mối quan hệ lâu dài và cam kết.

Hình ảnh dương vật đẹp nhất thế giới

Hình ảnh thất thường về bộ phận sinh dục nam cần cảnh giác

Dương vật bất thường là quá nhỏ hoặc quá ngắn so với kích thước tiêu chuẩn. Bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp và không thể rút vào trong quá trình cương cứng mà phải rút bằng tay, gây khó khăn trong quan hệ tình dục và vệ sinh.

Dương vật cong, loét ở bộ phận sinh dục nam hoặc bao quy đầu, đau, ngứa, nổi mụn,… Dưới đây là những bệnh về dương vật thường gặp với các triệu chứng điển hình:

Bệnh bao quy đầu

Tình trạng lớp bao quy đầu thừa bao phủ toàn bộ đầu bộ phận sinh dục nam, bao gồm cả lỗ tiểu. Hoặc vùng da bao phủ dương vật quá hẹp, chỉ để lộ một phần nhỏ niệu đạo ra bên ngoài. Trong cả hai trường hợp, bao quy đầu không thể tự rút ra khi cơ quan sinh dục nam cương cứng mà phải dùng tay. Nhiều hiện tượng còn có thể gây đau và khó chịu khi cương cứng và quan hệ tình dục.

Đây là triệu chứng của bệnh lý bao quy đầu dài/hẹp. Nếu để lâu sẽ khó làm sạch, vi khuẩn, virus dễ tích tụ và tấn công. Dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, khiến nam giới vô cùng đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Bệnh xã hội

Trên bộ phận sinh dục nam xuất hiện nhiều mụn nước, mụn li ti màu đỏ, mụn thịt, vết loét… Cùng với đó là mẩn đỏ, sưng tấy, ngứa ngáy, chảy mủ, có mùi hôi. Giao hợp đau đớn, đi tiểu rát, xuất tinh có mủ, máu… là những dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc các bệnh tình dục nguy hiểm. Người bệnh cần đến cơ sở chuyên khoa để làm các xét nghiệm nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó có hướng xử lý nhanh chóng để tránh khỏi mối nguy hiểm vừa mới bắt đầu.

Độ cong của dương vật

Dương vật cong là một loại dị tật bẩm sinh dương vật hiếm gặp. Dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh là vùng da ở bộ phận sinh dục nam có màu vàng, cơ quan sinh dục nam cong về phía bụng. Độ cong của dương vật phụ thuộc vào mức độ tổn thương cụ thể và sẽ cần được điều trị thích hợp.

Cách chăm sóc dương vật để có vẻ ngoài đẹp

Ngoài khả năng sinh lý, vẻ đẹp của dương vật của anh luôn kích thích cô. Giống như ham muốn của bạn sẽ tăng cao khi gặp một “cô bé” hồng hào và thơm tho. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để cải thiện vẻ đẹp của dương vật:

 • Lông mu được chải chuốt có tác dụng làm dương vật trông hấp dẫn hơn
 • Hầu hết mọi người đều thích cắt bao quy đầu vì nó sẽ làm cho dương vật trông khỏe hơn
 • Tỷ lệ cân đối giữa chiều dài và chu vi, tốt nhất là lớn hơn mức trung bình của chiều dài 11,2cm và chu vi 8,8cm khi dựng đứng
 • Vệ sinh dương vật bằng Onizz mỗi ngày, chú ý vùng da dưới bao quy đầu nơi tích tụ nhiều vi khuẩn
 • Nếu bạn có bạn tình lâu dài, hãy tìm hiểu sở thích của cô ấy về sở thích dương vật như: cắt tỉa hoặc cạo lông mu, màu sắc dương vật, v.v. Nó có thể giúp ích cho bạn. .

Cuối cùng và quan trọng nhất, ngoài việc sạch sẽ, việc cải thiện kỹ năng tình dục sẽ có ý nghĩa hơn đối với một dương vật đẹp.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm