Sinh Lý

+50 Hình Ảnh Dương Vật Đẹp & Tiêu Chí Đánh Giá Dương Vật Đẹp

38888

Dương vật là khu vực nhạy cảm của nam giới và ngay cả bản thân họ cũng có rất nhiều điều để khám phá. Tiêu chuẩn về vẻ đẹp dương vật có thể tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi cá nhân. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách có dương vật đẹp khiến bao nàng mê mẩn nhé!

Tiêu chí dương vật đẹp

Theo một cuộc khảo sát gần đây, hơn 200 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 25 đến từ nhiều quốc gia khác nhau cho biết họ hài lòng với kích thước dương vật khoảng 15,4 cm. Trong khi đó, cuộc khảo sát của trang web về dương vật đối với 1.500 nam giới thuộc nhiều quốc tịch khác nhau lại cho kết quả khác nhau. Theo khảo sát này, nam giới cho rằng kích thước dương vật trung bình khi cương là 12,4cm, chiều dài khi cương là 15cm, còn chiều dài bình thường khoảng 8,4cm được coi là đẹp. Có thể thấy, tiêu chí đánh giá dương vật có đẹp hay không chính là dựa vào kích thước cậu nhỏ.

Theo Tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego, kích thước dương vật trung bình khi cương cứng là 14 cm. Tuy nhiên, con số này chỉ là ước tính vì kích thước trung bình của dương vật nam giới khác nhau giữa các quốc gia.

Tóm lại, chúng ta có thể tạm kết luận rằng một dương vật đẹp sẽ có:

  • Kích thước trung bình khi cương cứng là 14-15 cm.
  • Chu vi trung bình khi cương cứng khoảng 12-13 cm.
  • Lột quy đầu và quy đầu mà bao quy đầu không kéo dài hoặc che phủ được quy đầu.
  • “Cậu nhỏ” thẳng hoặc hơi cong đều đẹp. Nếu cong quá thì không thẩm mỹ và dương vật quá cong.
  • Da của anh ấy sẽ không có những vết đốm với nhiều màu sắc khác nhau và tĩnh mạch của anh ấy sẽ không bị sưng lên.
  • Tinh hoàn không quá xa dương vật.

Phụ nữ Việt thích dương vật như thế nào?

Mỗi phụ nữ đều có ý tưởng riêng về thế nào là một dương vật đẹp và thỏa mãn. Tuy nhiên, theo các cuộc khảo sát, hầu hết phụ nữ thích đàn ông có dương vật trung bình hoặc lớn hơn một chút. Kích thước quá lớn không thể làm họ thỏa mãn, thậm chí khó làm tình. Nếu dương vật quá ngắn hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng phần nào đến khoái cảm của bạn. Thứ nhất, phụ nữ Việt Nam cũng cảm thấy như vậy.

Hầu hết họ thường không quá chú trọng đến việc “cậu nhỏ” của đàn ông phải to, dài và trắng hay quy đầu phải căng tròn. Đặc điểm cơ bản là không quá dị dạng, không quá cong cũng không quá thẳng, da không quá ngăm đen, lông được cắt tỉa gọn gàng. Đặc biệt không bị trầy xước hay viêm nhiễm trong hay ngoài niệu đạo. Lớp da bên ngoài không có dấu hiệu bất thường.

Ngoài ra, dương vật cũng cần phải có độ “đàn hồi” khi cương cứng, chẳng hạn như khi quan hệ tình dục phải đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo. Sự cương cứng cũng cần xảy ra trong quá trình giao hợp. Nếu dương vật bị nhũn và không cương cứng trong thời gian dài thì dù có kích thước lớn đến đâu cũng “vô dụng” và không mang lại cảm giác sung sướng cho chị em.

Ngoài ra, không giống như nam giới, độ sâu của âm đạo cố định ở mức 1 hằng số. Cụ thể, phía trên là âm đạo, phía dưới là cổ tử cung. Đây có thể coi là điểm tận cùng, giới hạn của phụ nữ. Phụ nữ cảm thấy không thoải mái nếu dương vật của họ chạm vào điểm này khi quan hệ tình dục, vì vậy độ sâu của âm đạo của mỗi chủng tộc có xu hướng phù hợp với kích thước dương vật tương ứng của chủng tộc đó.

Độ sâu âm đạo là khoảng 9-11 cm đối với người gốc Á và khoảng 10-13 cm đối với người gốc châu Âu. Vì vậy, nhân tiện, mọi người đều được sinh ra với một mức độ thích ứng nhất định đối với việc “lựa chọn bạn đời” của họ. Phụ nữ Việt Nam là người gốc Á nên thường thích và thích dương vật có kích thước phù hợp với độ sâu từ 9-11cm, tức là chiều dài tầm 13 là được, không quá “khủng”.

Những hình ảnh dương vật đẹp nhất

Chiều dài dương vật ~12cm khi chưa cương cứng. Một con cu dài nhất có thể đánh gục các quý cô
Chiều dài dương vật ~12cm khi chưa cương cứng. Một con cu dài nhất có thể đánh gục các quý cô
Tư thế ngồi nhưng vẫn thấy cậu nhỏ của anh ấy có thể chạm đến eo. Bạn đoán xem nó dài bao nhiêu cm?Tư thế ngồi nhưng vẫn thấy cậu nhỏ của anh ấy có thể chạm đến eo. Bạn đoán xem nó dài bao nhiêu cm?
Hình ảnh của quý của anh ấy đang cụp xuống. Khi cương cứng ắt hẳn rất đẹp trai rồi
[Hàng khủng của đàn ông] Hình ảnh của quý của anh ấy đang cụp xuống. Khi cương cứng ắt hẳn rất đẹp trai rồi.
Một chàng trai châu âu có kích thước cậu nhỏ cân đối
Một chàng trai châu âu có kích thước cậu nhỏ cân đối
Quay lại Châu Á với chàng trai 6 múi
Quay lại Châu Á với chàng trai 6 múi với cái buồi đẹp
Kích thước tuyệt vời đối với một người Châu Á, tuy nhiên nên cắt tỉa lông mu để cậu nhỏ trông sạch sẽ hơn
Khoe của quý với Kích thước tuyệt vời đối với một người Châu Á, tuy nhiên nên cắt tỉa lông mu để cậu nhỏ trông sạch sẽ hơn
Xem chàng trai với con cu bự. Rất ít người Việt Nam có được kích thước tuyệt vời này
Cậu nhỏ của boy này có kích thước cỡ bự. Rất ít người Việt Nam có được kích thước tuyệt vời này

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

Hình ảnh dương vật đẹp nhất QueenvnLy

hình ảnh cậu nhỏ đẹp

hình ảnh cậu nhỏ đẹp

Đẹp từ người đến dương vậtXem hình đàn ông Đẹp từ người đến dương vật
Không cần nhìn mặt cũng biết anh ấy rất đẹp trai rồiChỉ cần nhìn chim con trai, Không cần nhìn mặt cũng biết đẹp trai rồi
Cậu nhỏ khi cương cứng có chiều dài và chu vi cân đối
Của quý đàn ông khi cương cứng có chiều dài và chu vi cân đối

Hãy so sánh với cậu nhỏ của mình

Cách chăm sóc dương vật đẹp và khỏe mạnh

Chúng ta đều hiểu rằng không phải ai sinh ra cũng có dương vật đẹp. Nếu chưa có được một “khẩu súng” đẹp và ngon như ý muốn, bạn cũng nên chú ý đến việc bảo dưỡng và làm theo những mẹo hiệu quả sau:

Cải thiện kích thước dương vật chuẩn

Bằng cách kết hợp tập luyện và ăn uống, sử dụng các phương pháp, biện pháp giúp “cậu nhỏ” phát triển tự nhiên thì có thể thay đổi kích thước dương vật. Nhiều bạn nam còn nhỏ tuổi nên cân nhắc việc cắt tỉa sớm, để “cậu nhỏ” có cơ hội dài ra. Đi cùng với đó là sự tìm hiểu và ứng dụng chuyên sâu về gel tăng kích thước dương vật, máy tập dương vật và nhiều sản phẩm khác.

Cải thiện dương vật cong nhiều

Một dương vật đẹp thường thẳng hoặc hơi cong. Nhưng nếu bạn không may mắn có dương vật quá cong, hãy đến gặp bác sĩ để được can thiệp y tế. Điều trị kịp thời có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này và có được hiệu quả mong muốn.

Cải thiện các vấn đề yếu sinh lý

Dương vật dù đẹp đến đâu mà không có tiền thì cũng không ổn. Nếu nam giới muốn có một dương vật thật sự hấp dẫn thì nên cải thiện ngay vấn đề này thông qua việc bổ sung bằng thuốc, hoặc đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có hướng hỗ trợ điều trị rõ ràng.

Duy trì cân nặng hợp lý và ăn uống khoa học

Béo phì khiến bạn trở nên kém nam tính và làm giảm nồng độ testosterone trong cơ thể. Mỡ bụng có thể chuyển đổi nội tiết tố nam testosterone thành nội tiết tố nữ estrogen hoặc làm tắc nghẽn mạch máu, khiến nam giới khó đạt được hoặc duy trì sự cương cứng.

Tập thể dục và quan hệ đều đặn

Tập thể dục nâng cao thể lực, xây dựng cơ bắp và ổn định sức khỏe. Và thường xuyên “dùng” dương vật để giữ cho cơ quan sinh dục nam luôn ổn định. Lý do là vì các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những người đàn ông có đời sống tình dục đều đặn sẽ ít mắc các vấn đề về rối loạn cương dương khi có tuổi.

Vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách:

  • Nhẹ nhàng rửa dương vật bằng nước hoặc xà phòng an toàn hàng ngày, đảm bảo rửa sạch mặt dưới của bao quy đầu và quy đầu. Không làm khô dương vật một cách nhẹ nhàng.
  • Giặt kỹ đồ lót và để khô hoàn toàn trước khi mặc. Bạn nên thay quần lót thường xuyên và sử dụng quần lót thoải mái, không quá chật.
  • Rửa tay trước khi đi tiểu hoặc khi chạm vào dương vật để giảm thiểu vi khuẩn có thể gây bệnh cho dương vật.

Bài viết trên giới thiệu đến bạn hình ảnh dương vật đẹp. Hãy học và luyện tập để có một cậu nhỏ to đẹp mỗi khi chiến đấu. chúc bạn thành công.

3.5 ( 2 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm