Sinh Lý

72 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa – Có Video Kèm Theo

47209

Tư thế quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong các cuộc giao hợp thăng hoa. Con người sinh ra tạo hóa vốn cho họ quyền được sung sướng vậy còn chần chừ gì không tìm hiểu các tư thế yêu sung sướng nhất dành cho các cặp đôi ở dưới đây

Tư thế yêu: Dâu X gợi cảm

tư thế yêu dấu x gợi cảm
tư thế yêu dấu x gợi cảm

Trong tư thế này, nam quỳ trên sàn và đưa rộng đùi sang hai bên. Tốt nhất là chàng kê mông trên một gối dựa để làm điểm tựa. Bạn hãy ngồi phía trước, quay lưng lại anh ấy, đặt lọt toàn bộ mông và đùi vào giữa hai đùi chàng.

Hai thân thể áp sát vào nhau thật chặt. Hãy để chàng vòng tay ôm ngang hông bạn, còn bạn đưa tay lùi lại phía sau và giữ chặt hông hoặc cánh tay anh ấy.Đây là tư thế dành cho nữ chủ động. Ngay khi cậu bé của anh ấy đã lọt vào bên trong bạn, bạn hãy bắt đầu chuyển động theo hướng lên xuống, vào ra hoặc xoay tròn mông, trong khi vẫn áp sát mông vào phần bụng dưới của nam.

Tư thế yêu: chiếc ghế tình yêu

tư thế yêu ghế tình yêu
tư thế yêu ghế tình yêu

Chọn địa điểm cho cuộc vui lần này là trên giường (hoặc một chỗ nào đó êm ái) và đặt một chiếc gối dưới đầu của bạn. Đưa đầu gối tới ngực của mình và bạn hãy vắt chéo hai chân lại. Anh chàng của bạn sẽ quỳ gối trước bạn và để chân tựa vào bạn để nâng hông của bạn lên tới ngang hông của anh ấy.

Hãy giữ cho cơ thể của hai bạn gắn liền với nhau như vậy và nhẹ nhàng nhấn bàn chân bạn vào ngực của anh ấy để tạo đòn bẩy cho việc“tiến vào” của chàng. Bạn có thể vuốt ve cơ thể chàng trong khi chàng đang tạo ra các chuyển động nhịp nhàng thoải mái cực độ.

Tư thế: Sweet Baby

Bạn ngồi trên bàn cao và chàng đứng trước mặt bạn. Chàng ôm ghì bạn vào lòng như ôm một em bé. Bạn hãy từ từ duỗi thẳng chân, gác lên vai chàng,hai tay vòng ôm lấy cổ, hơi ngửa đầu ra sau và đắm đuối nhìn vào mắt chàng.

Tư thế này vô cùng đắm say và mạnh mẽ, người nam hoàn toàn chủ động và có thể đưa vào rất sâu, trong khi đó do đưa chân lên cao, âm đạo của nữ cũng co chặt lại và nâng lên, giúp tăng khoái cảm.

tư thế yêu sweet baby
tư thế yêu sweet baby

Được ôm sát vào lòng, bạn gái sẽ cảm thấy mình thật bé bỏng và được yêu thương, che chở. Cảm giác cũng rất mạnh với bạn trai khi được sở hữu và làm tình với một thân thể mong manh nằm gọn trong lòng chàng. Người đàn ông sẽ nhìn bạn như một thiên thần tình yêu dịu dàng và bé bỏng. Hãy dâng tặng cho anh ấy những nụ hôn và ánh mắt say đắm nồng nàn nhất trong lúc yêu đương. Thì thầm vào tai anh ấy những lời như: ”Em thuộc về Anh. Em yêu Anh” …

Tư thế yêu: Chuyến du hành khoái cảm

tư thế yêu chuyến du hành khoái cảm
tư thế yêu chuyến du hành khoái cảm

Chàng sẽ nằm ngửa, bạn nằm đối mặt với anh ấy. Hãy hạ thấp cơ thể phía trên chàng và đưa dương vật của chàng vào cơ thể bạn như tư thế quỳ gối. Hãy giữ cho đầu gối của bạn ở trên giường, luồn bàn chân của bạn vào giữa hai chân của anh ấy. Đưa người về phía trước và túm lấy ga giường ở cạnh đầu chàng. Trong khi đó, bàn chân của bạn giữ lấy bắp chân của chàng – đẩy mông lên, nghiêng hông và tạo ra các chuyển động nhỏ và chặt.

Tư thế Yêu: Mơn trớn

tư thế yêu mơn trớn
tư thế yêu mơn trớn

Chàng nằm dài trên sàn hoặc giường, chống chân cao 30 độ so với sàn, dang đùi sang hai bên. Bạn gái ngồi trên nam, từ từ hạ mông xuống chính giữa hai đùi chàng. Hai tay chống sau làm điểm tựa, người ngả hoàn toàn ra sau, chân co 90 độ, kẹp vào vai nam. Từ vị trí này, từ từ để chàng đi sâu vào người mình, giữ yên một lát và nữ bắt đầu chuyển động trước, sau đó ngưng lại để bạn trai chuyển động từ dưới lên.

Tư thế yêu: Chiếc giường kì diệu

tư thế yêu chiếc giường kì diệu
tư thế yêu chiếc giường kì diệu

Bạn hãy nằm sấp và chỉ để một nửa cơ thể bạn ở trên giường, vì thế mà ngực và bụng của bạn sẽ chạm vào đệm và chân bạn thì ở dưới sàn nhà, hãy duỗi chân một cách thoải mái nhé.  Chàng trai của bạn sẽ  tiến vào từ phía sau  nên anh ấy sẽ bám vào vị trí trên đầu gối của bạn và nhấc hai chân của bạn lên. Giữ chặt và bắt đầu ấn mạnh.

Tư thế Yêu: Điểm cực khoái

tư thế yêu điểm cực khoái
tư thế yêu điểm cực khoái

Tư thế dạng Yoga này là tư thế đi thẳng tới điểm cực khoái sâu bên trong cơ thể nàng. Bạn gái nằm ngửa như chuẩn bị cho tư thế Cây nến (Yoga). Nam quỳ trước nữ, nắm cổ chân và nâng toàn bộ thân nàng lên cao theo tư thế Cái cày (Yoga), chỉ có phần vai và cổ nàng còn tựa trên sàn. Hai tay nữ hoặc buông xuôi theo sàn, hoặc bám vào đùi nam để kéo chàng vào sâu hơn.

Từ vị trí này, nam bắt đầu thâm nhập vào và chuyển động từ trên xuống hoặc theo vòng tròn. Tư thế này giúp kích thích điểm khoái cảm cả bên ngoài và bên trong của nữ.

Tư thế yêu: Người kéo xe

tư thế yêu người kéo xe
tư thế yêu người kéo xe

Chuyển động này yêu cầu  phải có sự hỗ trợ của thiết bị . Tìm một chiếc ghế tựa dài hoặc một băng ghế dài ( hẹp để bạn có thể dạng 2 chân), hoặc xếp 3 chiếc ghế không có chỗ dựa lưng vào thành 1 hàng và nằm lên. Hãy để chàng nằm ở phía dưới, đặt tay thẳng với chân.

Quay mặt về phía bàn chân của đối phương, ngồi dạng chân trên đùi của chàng và đặt chân của bạn trên mặt đất.  Tiếp theo, bạn hãy kéo người mình lên trên dương vật của bạn tình và bắt đầu chuyển động hông, từ phía trước ra phía sau, lên và xuống – trong khi anh ấy thoải mái tận hưởng hình ảnh đầy quyến rũ từ  mông của bạn.

Tư thế yêu: Dòng điện mãnh liệt

tư thế yêu dòng điện mãnh liệt
tư thế yêu dòng điện mãnh liệt

Bạn nằm sấp xuống giường hoặc sàn nhà, chân duỗi thẳng, hai chân dang rộng. Chàng ngồi ngay phía sau bạn với đôi chân đặt trước cơ thể và hai tay để bên người để chống. Anh ấy sẽ nghiêng một góc 45 độ để cơ thể hai bạn dễ dàng tiếp xúc với nhau Khi anh ấy thúc về phía trước, rồi thu lại, hãy tận lực phối hợp.

Tư thế yêu: Rắn tình yêu

tư thế yêu rắn tình yêu
tư thế yêu rắn tình yêu

Hãy để chàng nằm thẳng lưng còn bạn thì dạng chân qua người anh ấy và hạ thấp cơ thể bạn xuống vùng dương vật. Tiếp đó, bạn hãy duỗi thẳng người một cách chậm rãi để nằm lên phía trên của bạn tình, ép sát cơ thể bạn và đối phương hài hòa với nhau. Nắm lấy cánh tay chàng để tạo điểm tựa, duỗi thẳng tay và nâng  cơ thể bạn lên như con rắn đang chuẩn bị tấn công. Chàng sẽ uốn cong bàn chân để bạn có thể ấn ngón chân mình lên, tạo lực đẩy.

Tư thế yêu: Suối Tình yêu

tư thế yêu suối tình yêu
tư thế yêu suối tình yêu

Sự đam mê tột đỉnh này sẽ che mờ cả gương phòng tắm của bạn. Đứng đối mặt với nhau trong phòng tắm. Ôm lấy chàng và quấn chặt hai chân bạn quanh eo chàng. Anh ấy sẽ dùng tay ôm lấy phần dưới đùi của bạn để đảm bảo hai người gắn kết và tựa vững vào nhau. Trong khi đó, chàng có thể dùng tay còn lại để vuốt ve khuôn mặt hay luồn tay vào tóc bạn

Tư thế yêu: Yêu nhau trong Mưa

tư thế yêu yêu nhau trong mưa
tư thế yêu yêu nhau trong mưa

Để dòng nước rửa trôi xà phòng, cho sạch cơ thể. Hai bạn đang ở tư thế nào thì hãy bắt đầu từ ngay vị trí đó. Tắm với vòi sen và ghế thì tư thế Ghế tình yêu rất thích hợp. Nằm trong bồn tắm cũng vậy, bạn gái có thể nửa nằm ngồi lên người nam và bắt đầu yêu nhau êm ái, nhẹ nhàng.

Nếu tắm dưới vòi sen, tư thế thích hợp nhất tiếp theo sẽ là Thác đổ. Bạn gái chống tay vào tường, đưa cao một chân lên ghế và nam yêu từ phía sau. Hãy để vòi hoa sen phun nước nhẹ nhàng từ trên xuống để tạo cảm xúc mạnh mẽ hơn. Ở trong bồn tắm, thì đây là lúc chuyển thành tư thế kiểu Doggy style, nữ quỳ chân chống tay vào thành bồn tắm và nam quỳ gối yêu từ phía sau. Tận dụng ghế và nước để tạo ra những góc đi vào sâu hơn đầy kích thích.

Tư thế mặt đối mặt đứng thật thú vị để thử nghiệm. Nam đứng thẳng, nữ đứng đối mặt áp sát vào nam, một chân gác cao lên thành ghế, hoặc tường, thành bồn rửa mặt … Vòng tay qua cổ ôm chặt chàng, cho cậu bé của chàng được đi vào thật sâu. Thân thể ướt át của cả hai lúc này sẽ trở nên nóng bỏng và cuốn hút. Mái tóc dài của nàng xõa ra, mơn trớn cơ thể chàng.

Tư thế yêu: Nâng em lên nào

tư thế yêu nâng em lên nào
tư thế yêu nâng em lên nào

Để chàng đứng trong tư thế quay lưng về cạnh giường (hoặc thậm chí thành máy giặt hay máy sấy), anh ấy sẽ dùng tay ôm lấy vùng mông và mé ngoài đùi của bạn. Quấn chân của bạn xung quanh thắt lung chàng (đặt bàn chân của bạn trên giường hoặc điểm tựa để được trợ lực), đưa cánh tay của bạn vòng quanh cổ, vai anh ấy.

Khi bạn trai đi vào, bạn sẽ giống như được treo lơ lửng trên người anh ấy. Hãy buông mình để được nâng lên và hạ xuống bằng hai cánh tay mạnh mẽ của chàng.

Tư thế yêu : phong cách rock

tư thế yêu phong cách rock
tư thế yêu phong cách rock

Đừng đợi đối phương tiến lại gần mà hãy chủ động kéo nhanh người tình về phía mình. Hai người cởi áo cho nhau bằng những động tác thật nhanh, và lúc đó đừng bận tâm đến việc để trang phục cho gọn gàng. Tại sao bạn không để mặc chúng dưới đất? Sau đó, nên bắt đầu bằng một nụ hôn dài và sâu, một tay ôm chặt người yêu của mình, còn một tay vò nhẹ mái tóc của chàng (nàng). Khi nụ hôn không đủ để diễn tả ham muốn của mình, hai bạn hãy cùng ngã xuống giường và bắt đầu thưởng thức cảm giác hoan lạc.

Tư thế yêu: Vui đùa cùng máy giặt

tư thế yêu vui đùa cùng máy giặt
tư thế yêu vui đùa cùng máy giặt

Bạn gái Nằm chống tay, úp mặt lên nóc máy giặt, bàn chân để phẳng trên sàn nhà (nếu bạn hơi thấp, hãy thử đứng trên một cuốn sổ điện thoại hoặc kiễng chân. Chàng đứng đằng sau, ngay giữa hai chân bạn. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy bật máy giặt lên. Chàng sẽ tiến về phía trước, và bắp đùi sẽ ép chặt vào bạn. Độ rung của chiếc máy sẽ truyền qua người bạn, tác động tới toàn bộ cơ thể chàng.

Tư thế yêu: Nghịch ngợm trên sàn

tư thế yêu nghịch ngợm trên sàn
tư thế yêu nghịch ngợm trên sàn

Đứng chạm lưng vào lòng ngực anh ấy, sau đó cúi xuống từ từ và đặt lòng bàn tay của bạn xuống sàn nhà. (Nếu cơ thể bạn không thật sự mềm dẻo, bạn chỉ cần uốn cong đầu gối để điều chỉnh.) Để anh ấy tiến vào bạn từ phía sau, quấn một cánh tay của mình quanh hông chàng để giữ thăng bằng.

Bạn nên bắt đầu di chuyển hỗ loạn, bấm chặt tay của bạn xuống sàn nhà để ổn định cơ thể. Nếu muốn, bạn cũng có thể lót vài cái gối dưới tay để tạo nên lực hỗ trợ trong quá trình lên tới thiên đường.

Tư thế Yêu: Vũ công Samba

Thực hiện tư thế vũ công Sam ba trên giường hoặc sàn. Nữ nằm sấp nghiêng người, chân duỗi thẳng một góc 90 độ so với thân, giúp khép kín vùng âm đạo. Hãy căng mình lên, co thắt sâu vùng âm đạo nhờ lực ép của hai đùi để tạo ra một sức kẹp vào dương vật của chàng.

Nam nằm phía sau nữ, theo kiểu úp thìa, áp sát phần sinh dục vào vùng kín của nàng, vòng tay ôm lấy thân thể  bạn tình, sát vùng ngực, chân co chân duỗi. Nam cũng có thể nằm ở vị trí hơi nghiêng chéo 45 độ so với phần mông của nữ.

tư thế yêu vũ công samba
tư thế yêu vũ công samba

Với những anh chàng có chiều dài cậu bé khiêm tốn  nhưng lại thích làm tình từ phía sau, đây là tư thế lý tưởng. Ở góc độ này, bạn có thể đi vào trong nàng sâu nhất có thể. Vị trí đi vào hơi xiên giúp cho dương vật chạm tới mọi góc kín bên trong âm đạo chứ không chỉ phía trên và dưới, điều đó làm phụ nữ trở nên hứng tình hơn bao giờ hết và dễ dàng đạt cực khoái.

Tư thế yêu: Nội công ngoại kích

tư thế yêu nội công ngoại kích
tư thế yêu nội công ngoại kích

Chàng trai của bạn sẽ ngồi tựa lưng trong bồn tắm và chân duỗi thẳng. Bạn hãy ngồi xổm ở trên người chàng, quay mặt về phía bàn chân chàng và dần hạ thấp cơ thể lên trên “cậu nhỏ”, hãy nhớ để chân bạn ở hai bên của chàng. Để tạo sự cân bằng khi bạn ở trong bồn tắm, hãy bật nước lên và cầm voi hoa sen để xịt  nước vào giữa hai chân của bạn. Nước được chiếu thẳng vào “cô bé” của bạn sẽ làm tăng hưng phấn cho bạn.

Tư thế “doggy”

 • Mô tả: nàng ở tư thế như khi đang bò, chàng “thâm nhập” từ phía sau.
 • Ưu điểm: tư thế doggy cho phép chàng vào sâu bên trong bạn, dễ dàng điều chỉnh các góc khi đưa vào và kiểm soát tốc độ “yêu”. Với kiểu “yêu” này, chàng còn được hoàn toàn tự do sử dụng đôi tay để kích thích các điểm các trên cơ thể bạn.
 • Phù hợp nhất với: đây là tư thế hoàn hảo cho “chuyện ấy” vào sáng sớm, khi giấc ngủ khiến hơi thở của cả hai không mấy thơm tho. Đây cũng là kiểu “yêu” phù hợp với những người không thích có sự tiếp xúc cơ thể quá nhiều, ngại nhìn mặt đối phương khi “yêu”, hay với phụ nữ mang thai.
 • Biến thể: bạn có thể thay đổi tư thế này sang dạng khác bằng cách nằm sấp, chàng nằm lên trên và đưa vào từ phía sau.

Tư thế “nữ cao bồi”

 • Mô tả: chàng nằm ngửa, nàng ngồi lên trên và điều khiển cuộc chơi.
 • Ưu điểm: với kiểu “yêu” này, bạn hoàn toàn là người chủ động về hướng tiếp cận, nhịp độ, và chàng sẽ tùy theo đó mà phản ứng phù hợp. Bạn có thể tự mình điều chỉnh mức sâu, tốc độ, hay những lúc tạm dừng.
 • Phù hợp nhất với: những người muốn đa dạng hóa tư thế “yêu”, những người thích chủ động, thích sự công bằng trong mối quan hệ và trong “chuyện ấy”, những đàn ông hay xuất tinh sớm. Tư thế này giúp nam giới trì hoãn việc “lên đỉnh” nhưng không làm giảm khoái cảm.
 • Biến thể: bạn có thể nằm lên người chàng để tăng sự tiếp xúc cơ thể. Tuy nhiên tư thế này khiến góc “yêu” bị cố định

Tư thế truyền thống

 • Mô tả: Nếu chỉ được chọn duy nhất một tư thế, hầu hết phụ nữ có lẽ sẽ chọn tư thế này. Đây là tư thế phổ biến nhất: nàng nằm ngửa, chàng ở phía trên.
 • Ưu điểm: tư thế này giúp phụ nữ không phải vất vả và tốn sức lực khi “yêu”. Trên thực tế, khá nhiều chị em cho rằng đây là tư thế giúp họ “lên đỉnh” dễ dàng nhất bởi điểm G được kích thích khá đầy đủ.
 • Phù hợp với: những cặp đôi muốn tận hưởng sự gần gũi về mặt cơ thể, những người mới “yêu” lần đầu, những người không muốn tốn quá nhiều sức lực. Đây cũng là tư thế lý tưởng để bắt đầu cuộc “yêu”, tạo ra nhịp độ và cảm hứng mở màn.
 • Biến thế: khi “yêu”, bạn có thể dùng sức cố gắng khép hai chân vào nhau, khiến cho “cô bé” có vẻ khít chặt hơn, làm tăng khoái cảm cho cả hai.

Tư thế “úp thìa”

 • Mô tả: cả hai trong tư thế nằm nghiêng, chàng ôm lưng bạn từ phía sau.
 • Ưu điểm: Chàng có thể thâm nhập khá sâu khiến cả hai đều có hứng thú. Tuy cùng là đưa vào từ phía sau, tư thế này có lợi hơn so với tư thế doggy ở chỗ sự tiếp xúc da thịt là tối đa.
 • Phù hợp nhất với: những người thích kiểu “yêu” dịu dàng tình cảm hơn là nhanh và mạnh, những người cảm thấy cơ thể mệt mỏi nhưng vẫn muốn làm “chuyện ấy”, những người vừa uống nhiều rượu bia.
 • Biến thể: để tăng nhịp độ và khoái cảm, bạn nên đẩy người về phía trước một chút. Cách này có thể khiến lưng bạn không còn chạm vào người chàng nhưng lại giúp chàng đẩy vào sâu hơn. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh góc thích hợp để cảm thấy thoải mái nhất.

Tư thế ngồi

 • Mô tả: chàng ngồi trên giường hoặc trên ghế, bạn ngồi lên đùi chàng, mặt đối mặt.
 • Ưu điểm: cho phép thâm nhập khá sâu, có thể phối hợp kích thích thành “cô bé” bằng cách cử động hông theo hình tròn. Tuy nhiên, nhược điểm của tư thế này là khó chủ động dịch chuyển hay tăng nhịp độ.
 • Phù hợp nhất với: những người đã chán với việc “yêu” trên giường và muốn tìm đến cảm giác mới mẻ hơn.
 • Biến thể: bạn ngồi lên đùi chàng nhưng quay lưng về phía chàng. Tư thế này giúp bạn điều chỉnh góc đưa vào dễ dàng bằng cách vươn người về phía trước hay tựa người về phía sau.

Tư thế 69

 • Mô tả: Nằm tráo đầu đuôi và “yêu” lẫn nhau bằng miệng.
 • Ưu điểm: Môi và lưỡi rất nhạy cảm và khéo léo trong việc tạo ra khoái cảm, thậm chí còn hơn khi “yêu” kiểu thông thường. Với phụ nữ, điểm G phía ngoài “cô bé” được quan tâm chăm sóc đầy đủ. Với nam giới, phần đầu “cậu bé” – nơi nhạy cảm nhất – được kích thích trực tiếp.
 • Phù hợp nhất với: Những người cảm thấy thoải mái với việc “yêu” và được “yêu” bằng miệng, những người thích hôn và săn sóc âu yếm nửa còn lại và sẵn sàng thử thách mình với tư thế mới.

Tư thế đứng

 • Mô tả: Đứng quay mặt vào nhau, cong đầu gối tới khi cả hai đạt chiều cao lý tưởng để có thể nhập cuộc.
 • Ưu nhược điểm:  Tư thế này khá hạn chế về độ sâu khi đưa vào, cũng như khiến bạn khó kích thích lẫn nhau. Ngoài ra, tư thế đứng cũng đòi hỏi bạn phải tập trung để giữ nguyên chiều cao. Điều này khiến bạn khó thả lỏng cơ thể và để tâm trí bay bổng.
 • Phù hợp nhất với: những người thích “yêu” mọi lúc mọi nơi, trong không gian hẹp, chẳng hạn như phòng vệ sinh của nhà hàng; những cặp đôi có chiều cao tương đương nhau.
 • Biến thể: chàng đứng thẳng, nâng bế bạn bằng hai tay. Bạn ôm vòng lấy và quặp chân vào hông chàng. Bạn nên tựa lưng vào tường phía sau để giảm cảm giác mệt cho chàng. Cách này giúp việc thâm nhập sâu và dễ dàng hơn, khiến cả hai tận hưởng nhiều khoái cảm hơn.

Tư thế trinh nữ

 • Mô tả: bạn nằm trên giường, khép chặt hai chân. Chàng đưa “cậu bé” vào giữa hai đùi bạn nhưng không thâm nhập “cô bé”.
 • Ưu nhược điểm: với chàng, kiểu “yêu” này mang lại khoái cảm không kém gì khi thực sự làm “chuyện ấy”. Với bạn, cách này giúp bạn tránh có thai ngoài ý muốn hoặc chưa sẵn sàng cho lần đầu.
 • Phù hợp nhất với: những cặp đôi vẫn muốn giữ lại lần đầu hoặc những cặp đôi đang rất hào hứng nhưng không sẵn có các công cụ tránh thai.
 • Biến thể: bạn có thể thay thế phần đùi bằng hai bầu ngực nếu chúng đủ lớn, hoặc dùng tới nách. Nói chung, với những tư thế này, nam giới vẫn đạt khoái cảm tốt, nhưng bạn có thể sẽ không thích chúng lắm.

Tham khảo các tư thế quan hệ khác

Trên đây là những tư thế quan hệ tình dục mà chúng tôi sưu tầm và tổng hợp gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm