Blog

Ngạc nhiên với phương pháp bấm huyệt chữa vô sinh nữ cực chuẩn!

780

Theo Đông y, sinh huyệt cũng có vai trò quan trọng trong việc đậu thai ở người nữ. Vô sinh nữ cũng có thể do các huyệt này gây ra và khi điều trị chỉ cần áp dụng phương pháp bấm huyệt chữa vô sinh nữ cũng mang lại tác dụng tốt, tăng tỷ lệ đậu thai đáng kể.

bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Vì sao phương pháp bấm huyệt chữa vô sinh nữ mang lại hiệu quả

Sở dĩ phương pháp chữa vô sinh bằng bấm huyệt có thể mang đến hiệu quả là bởi theo y học cổ truyền, tình trạng vô sinh nữ đôi khi bắt nguồn từ các huyệt đạo gặp trục trặc. Khi đó, chỉ cần tác động day ấn các huyệt này thì có thể cải thiện được đáng kể khả năng thụ thai ở nữ giới.

Cụ thể, với những trường hợp vô sinh nữ, Đông y cho rằng có thể do các căn nguyên sau đây:

– Do can và thận âm bị hư, tướng hỏa ở can quá thình sẽ khiến cung thai bị nóng không thụ thai được.

– Do tỳ bị hư, thận dương không đủ, cung thai thiếu sự âm dưỡng nên khó thụ thai

– Do can hư, khí trệ, khí huyết không điều hòa, hai mạch xung nhâm không điều hòa

– Do tỳ hư, đờm thấp nội sinh, khí cơ bị bế tắc, hai mạch xung nhâm bị trở ngại dẫn đến khó đậu thai.

bấm huyệt chữa vô sinh nữ có hiệu quả theo đông y

Tất cả những nguyên nhân trên đây đều có thể khắc phục được bằng các tác động tới huyệt đạo trên bàn tay, vì các huyệt này có liên quan mật thiết đến sự thụ thai. Chỉ cần nắm vững được các huyệt này và có các bấm day huyệt chuẩn thì có thể giúp cải thiện chức năng sinh sản cho nữ giới.

Cách bấm huyệt chữa vô sinh nữa hiệu quả

Để thực hiện bấm huyệt chữa vô sinh nữ bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần tới thầy thuốc. Việc đậu thai đối với người nữ bị vô sinh thường khó khăn nên thực hiện bấm huyệt cũng cần duy trì một thời gian đủ dài và cần bạn kiên trì thực hiện.

bấm huyệt chữa vô sinh nữ có thể tự thực hiện

Cụ thể cách thực hiện như sau:

– Tiến hành ấn day huyệt Toàn tức, Thận điểm, Hạ phúc điểm và Tâm quý điểm. Thận điểm và Hạ phúc điểm nằm trên quãng ¾ rãnh giữa ngón cái và ngón trỏ hơi lệch về phía ngón trỏ. Tâm quý điểm nằm giữa rãnh ngón út và ngón áp út, ngắn điểm giao giữa hai ngón khoảng 1cm.

– Thực hiện đẩy huyệt Ngư tế và Tiểu ngư tế cho tới khi thấy vị trí này phát nóng lên thì có thể ngừng lại. Huyệt tiểu ngư tế nằm cách mép bàn tay khoảng hơn 1cm, ngay giữa mép tay.

– Đồng thời tiến hành xát khớp cổ tay, vê và bấm xoa ngón tay út. Thực hiện cho tới khi thấy ấm là được.

– Ấn và day huyệt Thái uyên, Hậu khê, Dương tri, Đại lăng, Trung huyền, Thần môn, Thương dương.

bấm huyệt chữa vô sinh nữ nên thực hiện theo quy trình

Khi thực hiện chữa vô sinh bằng bấm huyệt, bạn cần từ tốn, thư thả và làm tuần tự. Kéo dài các thao tác trong khoảng 1h đồng hồ. Duy trì thực hiện day bấm huyệt cho tới khi thụ thai được.

Đặc biệt khi bấm huyệt bạn nên giữ cho tinh thần thư thái, thanh thản, không vì sự nản chí mà gấp gáp dễ phá vỡ tác dụng. Cũng không nên thực hiện thiếu đều đặn.

Với các hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn sớm có được thiên chức làm mẹ thiêng liêng mà người phụ nữ nào cũng mong muốn. Nếu còn có thắc mắc gọi đến Hotline 1900 2838 của Bệnh viện An Việt để được giải đáp nhanh chóng nhất.

5 ( 1 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm