Blog

Top 10+ Các Cầu Thủ Bóng Rổ Đẹp Nhất NBA Thế Giới Hiện Nay

481

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất và được theo dõi nhiều nhất ở Hoa Kỳ. NBA là hiệp hội bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Môn thể thao mạnh mẽ được trả lương cao nhất thế giới, đó là lý do tại sao các cầu thủ bóng rổ trên toàn thế giới muốn chơi ở NBA. Bài viết này của 8XBET sẽ liệt kê các Cầu Thủ Bóng Rổ đẹp nhất NBA hiện nay. Cùng tham khảo nhé.

Kyle Kuzma

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Danh sách mười cầu thủ nóng bỏng nhất NBA bắt đầu với một cầu thủ trẻ đẹp trai, Kyle Kuzma. Anh ấy chơi cho Los Angles Lakers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Cao 2,08m có cá tính rất ấn tượng và gương mặt thu hút. Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kyle Kuzma là 4 triệu USD. Ngôi sao NBA đẹp trai và nóng bỏng không còn độc thân, vợ anh tên là Winne Harlow, người mẫu thời trang người Canada và là người phát ngôn của công chúng.

Kevin Love

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Tiếp theo trong danh sách là một nhân cách quyến rũ khác với đôi mắt đẹp. Kevin Love được lòng rất nhiều thiếu nữ và người hâm mộ. Anh là một trong những vận động viên đẹp trai nhất nước Mỹ.

Kevin Love chơi cho Cleveland Cavaliers ở NBA. Năm lần trở thành ngôi sao toàn năng, Kevin Love không chỉ đẹp trai mà còn là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất. Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Love là 50 triệu đô la, đưa anh ấy vào danh sách những người có thu nhập cao nhất tại NBA. Tên của người phối ngẫu của anh ấy là Kate Bock.

Luke Kennard

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Luke Kennard là cầu thủ NBA đẹp trai và nóng bỏng tiếp theo trong danh sách. Anh ấy chơi cho Los Angles Clippers của NBA. Cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi có vẻ ngoài rất quyến rũ và khuôn mặt thu hút.

Sau một sự nghiệp thành công trong môn bóng rổ đại học cho Duke Blue Devils, anh ấy đã được gia nhập NBA vào năm 2017. Luke Kennard hiện 24 tuổi và còn cả một sự nghiệp dài phía trước để thể hiện sự tín nhiệm của mình. Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Luke Kennard là 1,4 triệu đô la. Anh có một em gái tên là Lauren Kennard.

Furkan Korkmaz

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Furkan Korkmaz là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu cho đội Philadelphia 76ers tại NBA. Cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi tiếp theo trong danh sách những cầu thủ bóng rổ đẹp trai và nóng bỏng nhất .

Không có gì thêm về cuộc sống cá nhân của anh ấy được biết đến. Theo tìm hiểu của chúng tôi, thanh niên điển trai đang độc thân. Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Furkan Korkmaz là 1,7 triệu USD. Anh ấy đã được soạn thảo vào NBA vào năm 2016.

Klay Thompson

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Klay Thompson là người tiếp theo trong danh sách mười cầu thủ bóng rổ nóng bỏng nhất NBA . Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng rổ năng động và tài năng nhất. Thompson chơi cho Golden State Warriors của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Thompson cao 1,98m hiện 33 tuổi vào năm 2023. Anh ấy có cấu trúc cơ thể cường tráng và tính cách ấn tượng. Vóc dáng hấp dẫn khiến anh trở thành một trong những cầu thủ NBA nóng bỏng nhất.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Klay Thompson là 60 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ NBA giàu nhất. Tên bạn gái của anh ấy là Laura Ruth Harrier.

Giannis Antetokounmpo

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Giannis Antetokounmpo là cầu thủ bóng rổ điển trai tiếp theo trong danh sách những cầu thủ nóng bỏng nhất NBA. Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ trẻ tài năng đến từ Hy Lạp đang chơi cho Milwaukee Bucks của NBA.

Giannis Antetokounmpo sở hữu vóc dáng hấp dẫn cùng phong cách thời trang. Cơ bụng sáu múi của anh ấy càng làm tăng thêm sự quyến rũ của anh ấy. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Giannis Antetokounmpo là 70 triệu USD. Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Hy Lạp Giannis Antetokounmpo đang có mối quan hệ tình cảm với Mariah Riddlesprigger.

JJ Redick

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

JJ Redick là cầu thủ bóng rổ đẹp trai tiếp theo trong danh sách . Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ tài năng và tràn đầy năng lượng, đang chơi cho đội Dallas Mavericks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

Hơn 36 tuổi và được lòng nhiều cô gái nhưng người may mắn được hẹn hò với trai đẹp là Chelsea Kilgore. Cô ấy là một chuyên gia thể hình nổi tiếng. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của JJ Redick là 28 triệu đô la và anh ấy đã trải qua 15 năm sự nghiệp của mình tại NBA. Anh ấy đã được soạn thảo vào năm 2006.

Chandler Parsons

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Cầu thủ bóng rổ cao ráo đẹp trai Chandler Parsons là người tiếp theo trong danh sách những cầu thủ bóng rổ hot nhất NBA. Ông chơi bóng rổ đại học cho Đại học Florida và đã được phác thảo vào NBA vào năm 2011.

Sau khi trải qua 10 năm sự nghiệp tại NBA, tài sản ròng ước tính của Chandler Parsons là 50 triệu USD. Lương của anh là 25 triệu USD vào năm 2023. Cầu thủ bóng rổ cao 2,08m đã kết hôn với Haylee Harrison.

Danilo Gallinari

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Tiếp theo trong danh sách những cầu thủ bóng rổ nóng bỏng nhất NBA do các chuyên gia kèo nhà cái tổng hợp là một gương mặt nổi tiếng khác. Danilo Gallinari cao 2,08m là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Ý đang chơi cho đội Atlanta Hawks của NBA.

Người đẹp 32 tuổi sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp và đôi mắt hút hồn. Vóc dáng của anh ấy rất thu hút các cô gái, đó là lý do tại sao anh ấy được nhiều người yêu thích. Anh ấy đang có mối quan hệ với Eleonora Boi. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Danilo Gallinari là 32 triệu USD. Anh ấy đã trải qua 13 năm sự nghiệp tại NBA kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2008.

Gordon Hayward

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Nóng Bỏng Nhất NBA 2023

Đứng cuối danh sách 10 cầu thủ bóng rổ nóng bỏng nhất là Gordon Hayward đẹp và gợi cảm. Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ nổi tiếng cho Charlotte Hornets của NBA.

Hayward có vẻ ngoài quyến rũ và khuôn mặt xinh đẹp tỏa sáng như mặt trăng. Anh ấy đã phải lòng nhiều cô gái trong số những người hâm mộ và theo dõi. Anh ấy đang có mối quan hệ với Robyn Hayward. Cô ấy cũng là một phụ nữ rất xinh đẹp và dễ thương, từng là một vận động viên bóng chuyền tuyệt vời.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Hayward là 60 triệu đô la, khiến anh ấy trở thành một trong những người kiếm tiền nổi bật tại NBA.

Bài viết đã tổng hợp các Cầu Thủ Bóng Rổ đẹp nhất NBA để bạn tham khảo và biết thêm được nhiều thông tin thú vị về giải đấu bóng rổ nổi tiếng này.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm