Blog

Dấu hiệu khi người phụ nữ chán chồng – nên biết về phụ nữ

529

Khi người phụ nữ chán chồng thì số lần cô ấy chủ động trong chuyện ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay thì đó có thể là dấu hiệu phụ nữ chán chồng, cô ấy có thể đang tức giận và bất mãn với cuộc hôn nhân. Sau đây là phân tích của các nhà tâm lý học chỉ ra những dấu hiệu cho thấy khi phụ nữ chán chồng được  tổng hợp lại:

Khi người phụ nữ chán chồng thì họ hay gợi ý về việc quan tâm đến đời sống tình cảm của con

Cả hai vợ chồng cùng đi làm và chịu trách nhiệm quán xuyến việc nhà như: bếp núc, lau dọn nhà cửa, và chăm sóc con. Nhưng người phụ nữ thường là người cảm thấy quá nhiều trách nhiệm đang đè lên đôi vai của mình trong việc chia sẻ những tình cảm với con cái.

Khi phụ nữ chán chồng họ gợi ý quan tâm đến đời sống con cái
Khi phụ nữ chán chồng họ gợi ý quan tâm đến đời sống con cái

Tác giả cuốn Deeper Dating: How to Drop the Games of Seduction and Discover the Power of Intimacy đồng thời cũng là nhà tâm lý học cho hay về những điều có thể phụ nữ chán chồng “Đó là một lời phàn nàn tế nhị nhưng ngược lại nó đầy sức nặng của những người phụ nữ đã từng kết hôn mà tôi được chứng kiến thực tế. Trên giấy tờ thì đó có vẻ như cả hai cùng có trách nhiệm ngang nhau trong việc lập kế hoạch cho những kỳ nghỉ của gia đình hay việc đưa đón con đi học. Tuy nhiên, dường như chỉ có người phụ nữ là luôn ngập trong những phản ảnh về cách nuôi dạy con cái hoặc trò chuyện với bọn trẻ về những việc xảy ra trong ngày”.

Để thể hiện mình là một người chồng có trách nhiệm, hãy thường xuyên lắng nghe khi cô ấy chia sẻ với bạn về một phát hiện nào đó mà cô ấy mới đọc được hoặc những bữa ăn tốt cho sức khỏe mà cô ấy muốn chuẩn bị cho con – đồng thời hãy đưa ra những ý kiến của riêng mình để thảo luận. Lưu ý đây có thể là khi người phụ nữ chán chồng. “Vợ bạn sẽ nhận ra rằng nếu cô ấy không chú ý tới những vấn đề này thì sẽ không có một ai để ý cả”, chuyên gia chi tiết hơn.

Ánh mắt thể hiện sự chán nản với câu chuyện đùa của bạn đó là một dấu hiệu phụ nữ chán chồng

Có thể bạn sẽ nghĩ là những câu chuyện cười sẽ là cách tối ưu nhất để đáp lại những chuyện không vui cô ấy vừa kể với bạn nhưng ánh mắt cô ấy lại thể hiện sự điều đó vô cùng chán nản. Điều này có thể nhận thấy khi phụ nữ chán chồng.

Khi người phụ nữ chán chồng có thể bằng câu chuyện đùa của bạn
Khi người phụ nữ chán chồng có thể bằng câu chuyện đùa của bạn

“Phụ nữ không hề thích nghe những câu nói đùa, đặc biệt là khi họ đang cố gắng chia sẻ với bạn một vấn đề hết sức nghiêm túc. Khi bạn ngừng đùa thì cô ấy sẽ cảm thấy bị bỏ rơi qua một bên và không quan trọng dù cho cô ấy thực sự muốn nghĩ là bạn khá khôi hài”, nhà tâm lý học và tác giả của cuốn sách “How to Talk to Your Kids About Your Divorce” chia sẻ.

Khi phụ nữ chán chồng thì cô ấy sẽ liên tục hỏi “Anh có nghe em nói không?”

Liên tục hỏi là một trong những dấu hiệu phụ nữ chán chồng
Liên tục hỏi là một trong những dấu hiệu phụ nữ chán chồng

Thực sự là không còn gì tệ hơn khi phải nghe vợ cằn nhằn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Khi bạn chăm chú vào màn hình điện thoại hơn là chú ý lắng nghe cô ấy, bạn sẽ mất đi sự kết nối tình cảm với người phụ nữ của mình.

Tác giả cuốn Overcome Relationship Repetition Syndrome and Find the Love You Deserve và cũng là Nhà tâm lý học cho biết “Điều này có thể rất nhỏ bé và không đáng kể tuy nhiên sự lắng nghe là một trong những điều quan trọng nhất để xây dựng nền tảng cho mối quan hệ. Khi người phụ nữ chán chồng thì, bạn cần phải hiểu rằng cô ấy muốn biết việc mà bạn đã làm trong một ngày như thế nào để cảm thấy vui vẻ và được chú ý tới”.

Bạn muốn phân tích nhưng cô ấy chỉ muốn bạn lắng nghe thì đó là một dấu hiệu phụ nữ chán chồng

Khi cô ấy thường xuyên ca thán về ông sếp khó tính ở công sở hay các vấn đề gia đình liên quan, thì bạn hãy chú ý lắng nghe cô ấy giãi bày tâm sự. “Có thể ngay lập tức bạn đưa ra những giải pháp cho vấn đề của cô ấy. Tuy nhiên, gần như toàn bộ phụ nữ chán chồng giải quyết một vấn đề chỉ bằng cách nói ra vấn đề đó. Họ muốn nhắc nhở tới nửa kia rằng, đôi khi họ chỉ cần được người khác lắng nghe là đủ”, chuyên gia Kristin Davin đã giải thích.

Khi phụ nữ chán chồng thì bạn đừng nên phân tích nhiều
Khi phụ nữ chán chồng thì bạn đừng nên phân tích nhiều

Khi người phụ nữ chán chồng nếu bạn chế giễu cô ấy trước đám đông

Thường thì bạn nghĩ rằng giễu cợt cô ấy trước mặt bạn bè khi cô ấy mắc phải sai lầm gì đó thì chỉ là điều vui vẻ, bình thường. Nhưng hành động này của bạn có thể tạo ra dấu hiệu phụ nữ chán chồng. “Hãy nhớ rằng đừng bao giờ đùa cợt hay làm ảnh hưởng đến thể diện cô ấy trước mặt người khác bởi điều này chỉ làm cho dẫn đến sự tức giận”.

Khi người phụ nữ chán chồng thì họ ko thích bị chế giễu
Khi người phụ nữ chán chồng thì họ ko thích bị chế giễu

Phụ nữ chán chồng thì sẽ không đòi hỏi chuyện ấy

Bạn thừa biết rằng những màn yêu nóng bỏng của tuần trăng mật sẽ không thể nào mà kéo dài mãi tuy nhiên với hầu hết các cặp đôi ngày nay thì quan hệ tình dục là điều không thể thiếu được trong cuộc hôn nhân. Khi người phụ nữ chán chồng thì không hề cảm thấy có hứng thú với chuyện chăn gối thì bạn cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân là do đâu.

Không đòi hỏi chuyện ấy có thể là dấu hiệu phụ nữ chán chồng
Không đòi hỏi chuyện ấy có thể là dấu hiệu phụ nữ chán chồng
“Đa phần ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ giảm dần theo thời gian nhưng một khi khi có tâm trạng hưng phấn thì cô ấy chẳng ngần ngại gì mà muốn khởi xướng cuộc yêu trong khi hai người gần gũi. Nếu số lần chủ động của cô ấy trên giường chỉ đếm trên đầu ngón tay thì có thể là sự bất mãn đối với cuộc hôn nhân hiện tại đang ngăn cản cô ấy hưởng thụ cuộc yêu với bạn” chuyên gia Rodman cho hay.

Khi người phụ nữ chán chồng thì không hài lòng trong chuyện ấy là một điều chắc chắn

Dù 2 vợ chồng bạn có thể cảm thấy hài lòng về tần suất làm chuyện ấy nhưng có có thể vẫn chưa đủ trong đời sống vợ chồng. Chuyên gia đã chỉ ra rằng “Có rất nhiều người đã nói lại với tôi rằng mặc dù chồng họ cố gắng hết sức để đáp ứng những nhu cầu của mình trong chuyện phòng the, nhưng dường như có thứ gì đó rất quan trọng mà anh ấy không hiểu. Đây là một dấu hiệu phụ nữ chán chồng.

Thông thường thì điều này liên quan đến màn dạo đầu trước khi nhập cuộc: anh ấy chỉ muốn nhập cuộc một cách nhanh chóng nhưng đa số với hầu hết phụ nữ màn khởi động mới là vấn đề quan trọng nhất. Quan hệ tình dục mà thiếu vắng màn dạo đầu nóng bỏng thì sẽ không thể dẫn đến cuộc yêu mặn nồng cũng như làm tăng tình cảm của hai người, mà điều này lại rất cần thiết với phụ nữ”. Như vậy, thì cánh nam giới không còn thấy cảnh khi người phụ nữ chán chồng nữa.

Thêm vào đó, những hành động sau khi cuộc yêu kết thúc cũng hết sức quan trọng – trò chuyện, ôm ấp, âu yếm, vuốt ve… làm cho cho cuộc yêu thêm viên mãn.

Vì một lý do nào đó mà bạn nhận thấy dấu hiệu phụ nữ chán chồng vì lý do sinh lý của mình thì việc tăng cường sinh lực, phục hồi bản lĩnh đàn ông hay điều trị yếu sinh lý bằng việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng là một điều không thể thiếu:

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm