Blog

Dùng Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Có Hại Không?

224

Việc dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ được coi là bí kíp chốn phòng the của nam giới. Đặc biệt những anh nam giới đang trong tình trạng chưa đi chợ đã tiêu hết tiền, thời gian quan hệ quá ngắn hay nặng nhất là vừa nhận được kích thích đã lập tức xuất tinh… khiến nam giới tự ti, lo lắng và không làm hài lòng bạn tình dẫn đến rạn nứt tình cảm…

Dùng thuốc kéo dài quan hệ hay thuốc chống xuất tinh sớm là cách được rất nhiều nam giới áp dụng với những ưu điểm như nhanh chóng, tức thời, đơn giản, dễ sử dụng… Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, cánh mày râu cũng có những thắc mắc, liệu dùng thuốc kéo dài quan hệ có hại không và có gây biến chứng gì không?

Tìm hiểu về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn tình dục ở nam giới. Nam giới bị xuất tinh sớm thường không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh theo thời gian như mong muốn của mình và thường xuất tinh ở những thời điểm như trước, trong hoặc sau khi bắt đầu màn dạo đầu. Ở những người bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ chỉ kéo dài trung bình khoảng dưới 5 phút.

Xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh lý gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại khiến cho đời sống tình dục ở nam giới bị suy giảm một cách nghiêm trọng. Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ khiến cho nam giới không thỏa mãn nhu cầu tình dục mà còn khiến cho bạn tình không thể “lên đỉnh”. Từ đó sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt và đứng trước nguy cơ bị đổ vỡ.

Thuốc kéo dài quan hệ gồm những loại nào?

Để tìm hiểu thuốc kéo dài quan hệ có hại không thì trước tiên chúng ta cần phân tích xem thuốc kéo dài quan hệ là gì và gồm những loại nào.

Thuốc kéo dài quan hệ là những sản phẩm hỗ trợ sinh lý giúp cho nam giới ức chế cảm giác hưng phấn và nhạy cảm nơi bề mặt dương vật. Các loại thuốc kéo dài quan hệ dạng uống giúp tăng cường sinh lực và khôi phục chức năng sinh lý cho nam.

Thuốc kéo dài quan hệ thường có 3 dạng chính:

  • Thuốc kéo dài quan hệ dạng xịt: Thường chứa lidocain giúp gây tê, giảm cảm giác hưng phấn của dương vật nam giới, giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh được hiệu quả hơn. Những loại thuốc kéo dài quan hệ chứa lidocain nổi tiếng: Dynamo Delay chứa lidocain 13%, Stud100 chứa lidocain 9,6%
  • Thuốc kéo dài quan hệ dạng gel: Thường có trong các sản phẩm gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ hoặc phổ biến hơn là các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ như Inova Longlasting chứa benzocain 8%, Powerman Cá Ngựa chứa Benzocain 5%
  • Thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng uống: Loại này hoạt động khác với hai loại trên vì không mang lại hiệu quả nhanh chóng tức thì, sử dụng thuốc uống cần phải có thời gian để thuốc tương tác với cơ thể. Thuốc uống với cơ chế tăng cường sinh lý, tăng sự cương cứng và độ bền cho dương vật. Các loaị thuốc uống nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thị trường: Kẹo Sâm Hamer, Thuốc cường dương Ngựa Thái.

Thuốc kéo dài quan hệ có hại không?

Cũng dựa theo các loại thuốc kéo dài quan hệ như đã phân tích ở trên, chúng ta hãy đi sâu phân tích thêm về câu hỏi thuốc kéo dài quan hệ có hại không dựa theo từng loại sản phẩm.

Đối với thuốc kéo dài quan hệ dạng xịt

Thuốc kéo dài quan hệ có hại không ở dạng thuốc xịt dương vật? Thuốc xịt kéo dài quan hệ giúp tăng thời gian “yêu” lâu hơn, đồng thời hạn chế các tình trạng của xuất tinh sớm, đang là giải pháp mà nhiều quý ông sử dụng như vật “cứu cánh” không thể thiếu mỗi khi lâm trận. Các loại thuốc xịt được xịt lên dương vật trước khi giao hợp, làm giảm cảm giác và giảm hưng phấn khi quan hệ giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

– Ưu điểm của loại thuốc kéo dài quan hệ dạng xịt là mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ khoảng 5 phút là đã giúp cánh mày râu đầy tự tin khi quan hệ. Thêm nữa nếu xét về giá thành chia ra cho mỗi lần sử dùng thì chi phí cho sản phẩm này khá rẻ.

– Nhược điểm của sản phẩm là công dụng tức thời, không có hiệu quả duy trì. Một số loại xịt giá rẻ có thể gây nóng rát, thậm chỉ gây bỏng dương vật.

Để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ thì các đấng mày râu cần lựa chọn những sản phẩm cao cấp, chính hãng và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Đối với thuốc kéo dài quan hệ dạng gel

Như đã đề cập ở trên này các loại thuốc kéo dài quan hệ dạng gel có 2 loại là gel bôi trơn và gel có trong bao cao su.

– Ưu điểm của sản phẩm kéo dài quan hệ dạng gel là giúp cấp ẩm, giúp cuộc yêu diễn ra thuận tiện hơn. Hiệu quả của sản phầm mang lại cũng rất cao, giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới cực nhiều.

– Nhược điểm của sản phẩm cũng như loại xịt là chỉ có hiệu quả tức thời, không có hiệu quả duy trì. Một số loại gel giá rẻ có thể gây dị ứng, ngứa dương vật.

Đối với thuốc kéo dài quan hệ dạng uống

Khác với thuốc xịt và gel, thuốc uống có cơ chế tác động từ bên trong giúp cơ thể tăng cường các chức năng sinh lý, duy trì sự cương cứng của dương vật lâu hơn từ đó kéo dào thời gian quan hệ tốt hơn.

– Ưu điểm của loại thuốc dạng uống là có hiệu quả lâu dài, dùng càng nhiều thì chức năng sinh lý càng được cải thiện. Một số loại cao cấp như kẹo sâm Hamer còn có công dụng nâng cao sức khỏe.

– Nhược điểm của sản phẩm là có tác dụng khá lâu vì hầu hết có gốc thảo dược, sau khi sử dụng cần có thời gian từ khoảng 1 tiếng mới mang lại hiệu quả. Và một số loại thuốc hạn chế cho các trường hợp cao huyết áp, tim mạch…

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm