Blog

Giannina Maradona Là Ai? Cuộc Đời Vợ Cũ Cầu Thủ Sergio Aguero

264

Giannina Maradona là một nhà thiết kế phụ kiện chuyên nghiệp và cô ấy nổi tiếng là vợ cũ của cựu ngôi sao người Argentina Sergio Aguero. Hãy cùng 33win tìm hiểu về Giannina Maradona là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Giannina Maradona

Giannina sinh ngày 16 tháng 5 năm 1989 tại Buenos Aires, Argentina. Cô là con gái của Diego Maradona vĩ đại và Claudia Villafañe. Mẹ cô là một nữ doanh nhân và nhà sản xuất. Chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ anh ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy anh ấy.

Họ rất gắn bó với cuộc sống thời thơ ấu của anh; do đó, phần lớn tính cách của Giannina đều bị ảnh hưởng bởi cha mẹ cô. Cô có hai anh chị em tên là Dalma Maradona và Diego Sinagra. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về thời thơ ấu và gia đình của anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về người vợ cũ tuyệt đẹp của Sergio Aguero.

Giannina Maradona – Vợ cũ của Sergio Aguero, gia đình anh và hơn thế nữa

Giáo dục Giannina Maradona

Giannina học tại một trường trung học nổi tiếng ở quê nhà. Dù không phải là học sinh giỏi nhất lớp nhưng cô đã có hoài bão lớn từ khi còn nhỏ. Sau đó, người đẹp Argentina theo đuổi việc học thiết kế phụ kiện.

Sự nghiệp của Giannina Maradona

Theo nguồn thông tin từ 33win.biz chia sẻ thì Giannina là một nhà thiết kế phụ kiện chuyên nghiệp. Cô đam mê thiết kế từ nhỏ. Vì vậy, sau khi học xong, cô muốn biến đam mê của mình thành sự nghiệp. Hiện tại chúng tôi không biết cô ấy làm việc cho công ty nào hoặc liệu cô ấy có công ty riêng hay không. Cô chủ yếu giải quyết các nhu cầu thiết kế phụ kiện của khách hàng cao cấp.

Ngoài cuộc sống chuyên nghiệp, Giannina còn là một đối tác có trách nhiệm và chu đáo. Với tính cách trầm tĩnh và hiểu biết, người đẹp Argentina đã có thể hình thành tình bạn với con trai. Bộ đôi này đã trở thành chỗ dựa lớn nhất của nhau trong thời gian gần đây.

Giannina Maradona – Vợ cũ của Sergio Aguero, gia đình anh và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Giannina Maradona

Giannina có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã kiếm được mức lương cao từ vai trò nhà thiết kế phụ kiện. Ngoài ra, gia đình anh còn sở hữu một số doanh nghiệp. Nhưng vì chúng tôi không biết thông tin quyền sở hữu của các công ty này nên chúng tôi không thể biết liệu họ có kiếm được tiền từ họ hay không.

Mối quan hệ Giannina Maradona và Sergio Agüero

Sergio Aguero gặp vợ cũ khi còn chơi cho Atlético Madrid. Cả hai đều yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên vì họ khá choáng ngợp trước sự quyến rũ của nhau. Giannina tin chắc rằng người bạn đời của mình là người đặc biệt và có thể đạt đến những đỉnh cao đáng kinh ngạc.

Cô luôn ở bên cạnh và hỗ trợ anh trên mọi bước đi trong sự nghiệp. Họ kết hôn vào năm 2008 trong một lễ cưới xa hoa. Một năm sau, con trai của họ chào đời và mọi thứ dường như hoàn hảo. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã tan vỡ vào năm 2012.

Người đẹp Argentina bày tỏ cảm xúc về cuộc chia tay của họ trên mạng xã hội. “Tôi rất buồn khi có rất nhiều người xung quanh nhưng không ai trong số họ có thể nói với bạn rằng con trai bạn là trên hết”.

Giannina Maradona – Vợ cũ của Sergio Aguero, gia đình anh và hơn thế nữa

Khi người hâm mộ bắt đầu đứng về phía cô và chỉ trích Aguero, Giannina tỏ ra tôn trọng chồng và bảo vệ ngôi sao người Argentina.

” Đừng nói thế ; anh ấy là cha của con trai tôi, và anh ấy không giống như những gì bạn nói. Khi một cặp đôi kết thúc thì đó là lỗi của cả hai.

Con của Giannina Maradona và Sergio Agüero

Bộ đôi có một cậu con trai kháu khỉnh tên Benjamin, sinh năm 2009. Anh là con trai duy nhất của Sergio Aguero và cựu ngôi sao người Argentina thường xuyên gặp mặt con mình. Họ thậm chí còn cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Benjamin.

Giannina Maradona – Vợ cũ của Sergio Aguero, gia đình anh và hơn thế nữa

Mạng xã hội của Giannina Maradona

Giannina đã có sự hiện diện đáng kể trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô quyết định hủy kích hoạt tất cả tài khoản của mình để tập trung vào cuộc sống cá nhân.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Giannina Maradona là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm