Blog

Múp Là Gì? Tại Sao Con Gái “Múp” Lại Hấp Dẫn Đến Vậy?

1484

Hiện nay, có rất nhiều mỹ từ để chỉ thân hình người con gái, trong đó “múp” là mỹ từ được dùng khá phổ biến, nhất là ở miền Nam nước ta. Có nhiều bạn không hiểu múp là gì và thường hiểu nhầm “múp” với “béo” là một – đó là cách hiểu sai.

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Vậy đâu là sự khác biệt giữa những cô gái có thân hình múp và những cô gái béo? Để có thể hiểu và phân biệt rõ ràng nhất, Kenh4.com mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Múp là gì?

múp là từ để chỉ những cô gái có thân hình đầy đặn, đầy đặn, trông rất quyến rũ nhưng không hề béo. Nói một cách dễ hiểu, múp là những cô gái có thân hình trên trung bình nhưng không đến mức quá béo.

Thuật ngữ gái múp là một danh từ xuất hiện đầu tiên ở miền Nam và chủ yếu dùng để chỉ những cô gái trẻ, em bé hoặc phụ nữ trẻ trung, hấp dẫn.

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Ví dụ:

Trích dẫn: “Cô gái đó trông xinh múp”

Tức là gái có thân hình đầy đặn, có da có thịt, ngực và đùi to, hơi mũm mĩm một chút, nhìn rất hấp dẫn (theo dân gian là điện nước đầy đủ).

Sự khác biệt giữa “gái mập” và “gái múp”

Có nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa “béo” và “múp”, nhưng sau khi hiểu rõ múp là gì và béo là gì thì bạn sẽ thấy 2 từ này được nhắc đến là dành cho phái nữ. là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, hãy phân biệt giữa những cô gái béo và những cô gái múp (đầy đủ).

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

  • Khuôn mặt: Với những cô gái mập khuôn mặt thường to và tròn, còn với những cô gái mũm mĩm (múp) các nét trên khuôn mặt được định hình rõ nét.
  • Xương quai xanh: Những cô nàng béo sẽ không thể nhìn thấy xương quai xanh, trong khi hầu hết các cô gái múp vẫn có thể nhìn thấy rõ xương quai xanh.
  • Vóc dáng: Dáng những cô nàng béo trông rất nặng nề, có những ngấn mỡ to tích tụ ở nách sau, còn những cô nàng múp sẽ có dáng người tròn trịa nhưng lại rất mềm mại và quyến rũ.
  • Ngực và bụng: Những cô gái mập có phần bụng phình to hơn ngực, ngực thường chảy xệ hoặc chảy xệ không có khe ngực khiến những cô gái béo kém hấp dẫn trong chuyện chăn gối. Còn gái múp thì ngực đầy đặn, độ đàn hồi cao, đặc biệt có khe ngực như hình minh họa bên trên.
  • Vòng eo: Bằng mắt thường, bạn có thể phân biệt được vòng eo của những cô gái múp và những cô gái có thân hình mập mạp, với những cô gái có thân hình mập mạp thì mỡ sẽ tràn xuống eo. Vòng eo thon gọn cũng là một dấu hiệu sinh dục thu hút đàn ông bởi nó là dấu hiệu của khả năng sinh sản tốt.
  • Bắp tay, đùi: Bắp tay và đùi của cô nàng béo thường có vết rạn trên da, đối với bạn gái có thân hình đầy đặn thì bắp tay và đùi khá mềm và có cảm giác đan xen rất hấp dẫn.
  • Bàn chân: Đối với những cô nàng mập thì bàn chân thường to, mập và trông rất béo, còn những cô nàng múp thì đôi chân không quá mũm mĩm nhưng cũng không được gầy gò.

Vì sao con trai thích con gái múp?

Sau khi đã hiểu múp là gì, để đánh giá độ hấp dẫn của gái múp, chúng ta có thể lướt qua các trang mạng xã hội hay diễn đàn về thể hình hay “gái xinh”. Chúng ta sẽ thấy rất nhiều chàng trai hiện nay thường thích những cô gái “múp”. Vậy tại sao các chàng trai lại thích những cô gái múp đến vậy?

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Vì cơ chế tự nhiên của con người. Những cô gái múp thường sẽ hấp dẫn hơn về mặt sinh dục.

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông bị thu hút hơn bởi những phụ nữ có đôi mắt to, đôi môi căng mọng và đôi má phúng phính như em bé (đặc điểm của hầu hết các cô gái múp). Vì những dấu hiệu này gợi lên bản năng bảo vệ của hầu hết đàn ông.

Ngoài ra, con gái múp sở hữu 2 bộ phận sinh dục vô cùng hấp dẫn.

Hàng ngàn năm qua, cơ thể phụ nữ đã phát triển một hệ thống tín hiệu tình dục để thu hút đàn ông hướng tới khả năng sinh sản nhằm duy trì nòi giống.

Đàn ông luôn bị hai bộ phận này hấp dẫn bởi bản năng. Vì họ hiểu 2 bộ phận này đại diện cho khả năng sinh sản rất tốt ở phụ nữ. Đó chính là Mông và Ngực, thế mạnh của gái múp. Mông to giúp tích mỡ để nuôi em bé trong bụng mẹ. Bộ ngực căng tròn, có khe ngực chứng tỏ khả năng tiết sữa cũng như khả năng tình dục tốt hơn. Nhìn chung, những cô gái múp thường hấp dẫn hơn những cô gái khác.

Một số hình ảnh gái múp thu hút các chàng trai

Khi bạn đã thuộc lòng khái niệm múp và phân biệt rõ ràng giữa con gái có thân hình “múp” và “mập”, dưới đây Kenh4.com sẽ chia sẻ đến bạn một số hình ảnh về con gái. múp chắc chắn khiến các chàng trai phải “rung rinh”.

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Bùn là gì? Vì sao con trai thích con gái mũm mĩm? - Kenh4.com

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về danh từ múp và sự khác nhau giữa thân hình của người phụ nữ mập và múp như thế nào rồi nhé. Có lẽ sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu múp là gì rồi phải không? Có thể nói múp là từ được sử dụng rất phổ biến nhưng hiện nay rất nhiều người hiểu sai về nó. Hy vọng sau khi biết múp là gì, bạn có thể vận dụng linh hoạt trong câu và chia sẻ cho những ai chưa hiểu hoặc hiểu sai về thuật ngữ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm