Blog

Threesome là gì? Foursome là gì? Giải đáp chi tiết cho người mới

868

Chăn “rau” hay lái máy bay bà già là trào lưu xưa rồi, giờ Threesome, Foursome là lựa chọn số 1 để thể hiện đẳng cấp. Với mong muốn tìm cảm giác độc đáo thì dù có là hàng xịn thì vẫn gây nhàm chán và không còn hấp dẫn đối với những tay chơi tình dục lão luyện nữa. Vậy T threesome là gì, Foursome là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Threesome là gì, Foursome là gì?

Threesome, Foursome gọi chung là some, là hình thức quan hệ tình dục tập thể có từ 3 người trở lên.

  • Threesome: Là hình thức quan hệ 3 người cùng lúc, có thể là 2 nam – 1 nữ hoặc 1 nam – 2 nữ.
  • Foursome: Là hình thức quan hệ tập thể giữa bốn người cùng một lúc.

Threesome Là Gì, Foursome Là Gì? Bệnh Hoạn Hay đẳng Cấp

Threesome, Foursome: Thú chơi bệnh hoạn hay đẳng cấp quý ông

Threesome và Foursome là hai xu hướng tình dục không quá mới trên thế giới, nhưng đối với Việt Nam, đây là những hình thức mới và chưa được xã hội thừa nhận.

Hiện nay, các hội nhóm chơi số ngày càng nhiều và thậm chí còn nở rộ theo nhóm với số lượng tham gia cộng đồng mạng ngày càng đông. Các hoạt động này chủ yếu diễn ra trên dark web và được nam giới hưởng ứng nhiệt tình.

Hình thức chơi Threesome, Foursome là hình thức cân 3 hoặc 4. Trên các diễn đàn tình dục, người ta gọi đây là tạo đẳng cấp quý ông. Nếu một chủ đề có càng nhiều con trong một mối quan hệ thì nó càng nổi tiếng và khả năng chơi của nó càng tốt.

Một tay chơi thứ thiệt chuyên ăn “rau” trên một diễn đàn sex cho biết: “Một số không quan trọng là hàng, rau hay máy khâu. Miễn là cô ấy sẵn sàng đồng ý tham gia vào “cuộc chiến” thác loạn này”. với đánh giá chung của dân chơi “rau” vẫn ngon và nhát hơn nên không thường xuyên tham gia, chủ yếu bằng máy bay.

Khá khó để chơi một số, vì vậy không phải tất cả chúng đều được chấp nhận. Chơi một số thì phải bỏ vốn một chút, gọi thêm thì phải bỏ thêm tiền mới có thể gọi đủ số. Vì vậy, đẳng cấp sẽ nằm ở việc những tay chơi điêu luyện này tìm được một nhóm trẻ sẵn sàng tham gia chơi một số dưới hình thức Threesome, Foursome.

Threesome Là Gì, Foursome Là Gì? Bệnh Hoạn Hay đẳng Cấp

Nhận thức về người chơi Threesome và Foursome

Đối với một số người chơi thực sự, họ cho rằng đây là cách để thể hiện trình độ của mình, họ sẵn sàng chia sẻ bí quyết, cách chơi và có quay video khi chơi.

Theo chia sẻ của một game thủ nào đó: “Khi mình phát hiện ra một nhóm thích quan hệ tay 3, tay 4 thì luôn có một em quay lại clip ghi lại thành tích và khoe với các thành viên. khác.” Đây là một loại chương trình khiến các chị em hoặc vợ phải ngất ngây.

Mỗi lần “xuất trận” tập thể, cả nhóm sẽ cùng ngồi lại và đánh giá chất lượng của cuộc thác loạn này. Họ sẽ đánh giá chất lượng phục vụ cũng như độ ngon của mấy em chơi some. Thường thì những đánh giá này được anh em trong diễn đàn hưởng ứng nhiệt tình và cố gắng bình luận để xem clip. Vì vậy, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi những bài viết này thu hút một lượng lớn người tham gia và đặt “gạch đá” cho những lần tiếp theo.

Ai là người chơi Threesome và Foursome

Threesome and Foursome là một hình thức chơi của một số không chỉ những đàn anh, đàn chị trong xã hội đen. Cũng có những quý ông đáng kính, được xã hội kính trọng. Ngay cả dân văn phòng cũng tham gia nhiệt tình.

Theo lời của H kể lại: “Việc ăn mấy ngày càng được các quý ông ưa chuộng vì khá thú vị và kịch tính. Chỉ có những cô gái đồng ý chơi một số sẽ không tốt bằng những cô gái “rau” hay tiêu chuẩn.

Với những trò chơi mà 3 với 4 anh em chơi với 1 đứa trẻ được coi là quá bình thường. Vì vậy, để khẳng định đẳng cấp của mình, anh em quyết định chinh phục 3 hoặc 4 em cùng lúc. Loại trò chơi này không phải ai cũng chơi và dám chơi ”.

Theo lời H: “Một anh trong công ty của anh sau khi chơi cùng lúc với 3 người đã phải xin nghỉ việc cả tuần sau đó”. Vì vậy, muốn chơi Threesome, Foursome thì yếu tố sức khỏe phải đặt lên hàng đầu.

Threesome Là Gì, Foursome Là Gì? Bệnh Hoạn Hay đẳng Cấp

Threesome là gì, Foursome là gì? Với những chia sẻ của người trong cuộc hay sự đánh giá của các yếu tố khách quan bên ngoài, Threesome, Foursome là một hình thức quan hệ tập thể, nơi mà bạn cần phải có cả sức khỏe và tiền bạc thì mới có thể rủ chị em cùng chơi. Tuy không ngon bằng “rau” nhưng lại gây hứng thú, vui vẻ cho người chơi. Nếu bạn muốn tham gia, lựa chọn dành cho bạn là thuốc kích dục. Ngoài ra nếu bạn muốn vui chơi mà vẫn an toàn thì bao cao su sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm