Blog

Tiểu Sử Jacques Henri Eyraud – Chủ Tịch Olympique De Marseille

9

Jacques-Henri Eyraud là doanh nhân người Pháp sinh ngày 22/3/1968. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là chủ tịch của Olympique de Marseille, một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Pháp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử Jacques Henri Eyraud qua bài viết sau đây nhé!

Légion d'honneur : Jacques-Henri Eyraud, président de l'OM, promu au grade de chevalier - Le Parisien

Tiểu sử Jacques Henri Eyraud

Theo thông tin từ xoilac thì Jacques-Henri Eyraud là doanh nhân người Pháp sinh ngày 22/3/1968. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là chủ tịch của Olympique de Marseille, một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Pháp. Eyraud có bằng về khoa học chính trị và luật, đồng thời có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Trước khi gia nhập OM vào năm 2016, anh từng giữ chức vụ quản lý ở một số công ty và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp. Nhưng chính việc ông đứng đầu Olympique de Marseille mới thực sự tạo nên danh tiếng cho ông. Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, Eyraud đã làm việc để hiện đại hóa câu lạc bộ, trong và ngoài sân cỏ, đồng thời trở lại thành công trong thể thao. Phong cách quản lý gây tranh cãi và cam kết của ông đối với sự phát triển của OM đã khiến ông trở thành một nhân vật truyền thông và một nhân vật biểu tượng của bóng đá Pháp.

Sự nghiệp của Jacques Henri Eyraud

Jacques-Henri Eyraud là một nhân vật tiêu biểu trong giới kinh doanh và thể thao ở Pháp. Sinh ra ở Neuilly-sur-Seine vào năm 1968, ông học tại Sciences Po Paris trước khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp rất thành công. Ông đặc biệt được biết đến với vai trò chủ tịch Olympique de Marseille từ năm 2016 đến năm 2021. Eyraud được công nhận về trí thông minh và tầm nhìn chiến lược, điều này đã giúp ông hồi sinh hình ảnh và phong độ của câu lạc bộ Marseille. Dưới sự lãnh đạo của ông, OM đang trải qua sự hồi sinh, giành lại vị trí trong số những đội bóng xuất sắc nhất giải vô địch Pháp. Ngoài kỹ năng quản lý của mình, Jacques-Henri Eyraud còn đam mê thể thao và những giá trị mà nó truyền tải.

Ông là người ủng hộ mạnh mẽ đạo đức thể thao và đã nỗ lực thúc đẩy tính minh bạch và quản trị tốt trong câu lạc bộ. Ngoài sự nghiệp thể thao, Eyraud còn là một doanh nhân thành đạt. Ông giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau ở các công ty nổi tiếng, đặc biệt là người đứng đầu công ty Lagardère Active, trước khi tập trung vào thế giới bóng đá. Do đó, Jacques-Henri Eyraud là một nhân vật quan trọng trong thế giới thể thao và kinh doanh ở Pháp. Sự nghiệp chuyên nghiệp đầy ấn tượng và sự tận tâm khiến cô trở thành hình mẫu của sự thành công và khả năng lãnh đạo.

Marseille president Jacques-Henri Eyraud receives death threat - Sportstar

Cuộc sống cá nhân của Jacques Henri Eyraud

Gia đình ruột thịt của anh không có nhân vật nổi tiếng nào nhưng luôn đam mê thể thao. Ông nội của anh, Maurice Eyraud, là một người ủng hộ nhiệt thành cho Olympique de Marseille, một câu lạc bộ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Jacques Henri. Jacques Henri Eyraud học quản lý tại École des Hautes Études Commerciales (HEC) ở Paris, nơi ông phát triển mối quan tâm của mình đối với thế giới kinh doanh và thể thao.

Sau khi lấy được bằng tốt nghiệp, anh làm việc ở nhiều công ty khác nhau trước khi gia nhập tập đoàn Lagardère Sports, một công ty chuyên về tiếp thị thể thao. Năm 2016, Jacques Henri Eyraud được bổ nhiệm làm chủ tịch ban giám sát của Olympique de Marseille. Việc anh đến câu lạc bộ Marseille đánh dấu một bước ngoặt quyết định trong lịch sử của đội. Dưới sự lãnh đạo của ông, OM đã đạt được những thành công đáng kể trong thể thao, nổi bật là lọt vào chung kết Europa League năm 2018. Jacques Henri Eyraud vì thế là một doanh nhân đam mê bóng đá, xuất thân từ môn thể thao gia đình. Sự thăng tiến của ông trong thế giới bóng đá với tư cách là chủ tịch của Olympique de Marseille rất đáng chú ý và ngày nay ông được công nhận là một nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực này.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử Jacques Henri Eyraud mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia mitom. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm