Blog

Bao Cao Su Durex Có Tốt Không? Sử Dụng Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?

231

Việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục không phải là chuyện gì đó quá xa lạ. Ngoài công dụng cơ bản là tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục, ngày nay bao cao su còn được sản xuất với rất nhiều những công dụng kèm theo phụ hợp với nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng như tăng kích thích, chống xuất tinh sớm, tăng khoái cảm…

Có rất nhiều những thương hiệu bao cao su trên thị trường từ cao cấp, trung cấp đến thông thường với nhiều mức giá khác nhau. Tại Việt Nam dòng thương hiệu bao cao su phổ biến và được ưa chuộng nhất là bao cao su thuộc thương hiệu Durex của Anh Quốc. Bao cao su Durex có tốt không và tại sao bao cao su Durex lại được ưa chuộng như vậy?

Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Bao Cao Su Durex?

Sản phẩm bao cao su Durex có tốt không nếu xét về thương hiệu và độ tin cậy. Durex là thương hiệu bao cao su nổi tiếng thế giới với lịch sử hình thành và phát triển từ 1915, là một trong những thương hiệu lâu đời nhất còn tồn tại và lớn mạnh trên thế giới.

Thương hiệu là điều đầu tiên vì sao Durex được nhiều người tin tưởng sử dụng. Durex đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su. Mỗi sản phẩm được ra đời là kết quả của một quá trình thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt. Durex hiện được bán gần như ở mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vì thế Durex được sử dụng nhiều nhất cũng là điều dễ hiểu.

Chất Liệu Bao Cao Su Durex Có Tốt Không?

Bao cao su Durex có tốt không xét về chất liệu sản phẩm? Kể từ năm 1997, thương hiệu Durex ra mắt bao cao su sử dụng cao su nhân tạo (không có latex). Chất liệu do Durex phát triển không gây dị ứng cho người dùng, mềm và có độ co dãn tốt hơn so với cao su tự nhiên.

Những thành phần khác ngoài chất liệu chính là cao su nhân tạo đều được Durex nghiên cứu và kiểm định độ an toàn trước khi đưa vào sản phẩm.

Độ Bền Của Bao Cao Su Durex Có Tốt Không?

Bao cao su Durex có tốt không nếu xét về độ bền thì theo thông tin đưa ra từ nhà sản xuất mỗi sản phẩm Durex được ra đời là kết quả của một quá trình thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt.

Các mẫu thử từ các đợt sản xuất khác nhau sẽ được chọn ra để trải qua công đoạn kiểm tra điện tử, và được bơm đầy không khí để kiểm tra độ bền.

Tiêu chuẩn quốc tế đề ra một chiếc bao cao su có thể chứa được 18 lít khí trong “thí nghiệm áp suất không khí” mới được công nhận đạt chuẩn. Trong khi đó, một chiếc bao cao su Durex thông thường có thể giãn ra để chứa đến 40 lít khí mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Những chiếc bao cao su mẫu dùng trong quá trình kiểm tra còn được bơm đầy nước để đảm bảo rằng tình trạng rò rỉ không diễn ra.

Tất cả các loại bao cao su còn trải qua kiểm nghiệm da liễu.

Tất cả các bao cao su đều được kiểm tra điện tử để xác nhận rằng không có bất kỳ lỗ hổng nào, trước khi được đưa ra thị trường.

Sự Đa Dạng Về Chủng Loại Của Thương Hiệu Bao Cao Su Durex Có Tốt Không?

Xét về mẫu mã thì Durex là thương hiệu bao cao su có sự đa dạng rất cao.

  • Dòng bao cao su Durex siêu mỏng: Durex Fetherlite, Durex Fetherlite Ultima, Durex RealFeel.
  • Dòng bao cao su Durex kéo dài thời gian: Durex Performa.
  • Dòng bao cao su Durex gân gai, hạt nổi: Durex Love, Durex Sensation, Durex Pleasuremax.
  • Dòng bao cao su Durex có hương thơm: Durex Strawberry.

Giá Thị Trường Của Bao Cao Su Durex Có Tốt Không?

Xét về giá thì bao cao su Durex có tốt không? Với tất cả những ưu điểm đã được phân tích bên trên sản phẩm bao cao su Durex lại chỉ có giá bán ra thị trường trung bình khoảng 20.000 – 30.000/chiếc nên Durex chiếm được cảm tình của số đông người có thu nhập trung bình trở lên.

Với mức giá này thì tất cả mọi người với mọi mức thu nhập đều dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm bao cao su cao cấp, an toàn và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua bao cao su Durex tại các siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi hoặc tìm mua online trên các trang thương mại điện tử.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm