Sinh Lý

Hướng Dẫn Cách Rên Khi Làm Tình Cho Cuộc Yêu Thêm Hưng Phấn

1341

Trong mỗi cuộc yêu, việc rên là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên cũng có nhiều người không dám to tiếng vì sợ ảnh hưởng đến lợi ích của đối phương. Vậy rên như thế nào để cả hai thăng hoa nhất? phukhoaanviet sẽ gợi ý cho các bạn cách rên khi quan hệ cho nam và nữ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về tiếng rên

Nếu bạn biết cách rên, bạn sẽ biết cách rên khi làm tình cho nam và nữ thăng hoa nhất . Dưới đây là một số chi tiết cụ thể:

rên là một điều tự phát

Tiếng rên được phát ra một cách rất tự nhiên và ngẫu hứng khi bạn đạt đến cao trào. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chọn cách kìm nén và không biết cách bày tỏ. Họ sợ tiếng rên của mình không hấp dẫn và khiến đối phương khó chịu. Do đó, bạn có thể tập thể dục hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ đối tác của mình để duy trì động lực.

Có thể bạn chưa biết, tiếng rên sẽ được kiểm soát một cách có ý thức như thế nào, đặc biệt là đối với phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn không thể rên một cách tự nhiên ngay bây giờ, đừng lo lắng. Bởi vì bạn vẫn có thể học cách phát triển tiếng rên quyến rũ nhất.

Cố gắng nghe những tiếng rên mà người khác tạo ra

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiếng rên, cách đơn giản nhất là xem các video có tiếng rên của các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Có rất nhiều người rên và phấn khích. Vì vậy, bạn hãy cố gắng bắt chước họ sao cho sexy nhất. Tuy nhiên, hãy đợi cho đến khi bạn ở một mình để thử.

Hãy thoải mái khi bạn thực hành rên

Những điều gượng ép, gượng ép thường không tự nhiên mà thuận lợi. Đồng thời, mỗi người sẽ thể hiện sự phấn khích của họ một cách riêng biệt. Vì vậy, đừng ép bản thân thử rên nếu bạn thực sự không muốn. Bởi vì không phải ai cũng quan tâm xem đối tác của bạn có rên hay không. Bởi vì họ hoàn toàn bị thu hút và không còn tâm trí để quan tâm đến những thứ khác.

Hướng dẫn cách rên khi quan hệ cho nam và nữ thăng hoa nhất

Đừng ép bản thân cố gắng rên nếu bạn thực sự không muốn

Khi nào rên?

Biết khi nào nên rên đóng một vai trò quan trọng trong cách rên khi quan hệ tình dục cho cả nam và nữ . Tìm hiểu thêm chi tiết dưới đây:

Đừng cố ý giả vờ rên

Nếu bạn muốn đối tác của mình không cảm thấy mất hứng thú trong cuộc yêu, bạn nên rên khi thực sự bị kích thích. Bởi vì cho dù chỉ là giả vờ nhỏ, đối phương cũng sẽ chú ý. Chỉ rên khi bạn thực sự sung sướng khi đạt đến cao trào. Hãy coi việc rên như một cách để bạn chia sẻ cảm giác sung sướng với đối tác của mình.

Trong một số trường hợp, bạn thường muốn giả vờ rên để làm hài lòng đối phương. Như vậy, hãy luyện tập trước khi ở một mình để khi “lâm trận” có tiếng rên chân thật hơn.

Màn dạo đầu nên rên nhẹ

Phát ra tiếng rên nhẹ là tín hiệu nhỏ cho thấy bạn đang tận hưởng những gì đối tác của mình đang làm. Thở mạnh hay tạo ra âm thanh “mmmmmmm” nhẹ nhàng khi đối tác của bạn vuốt ve bạn là một cách khuyến khích họ mà không cần lời nói. Vì vậy, đừng lạm dụng nó.

Bắt đầu rên to hơn khi bạn chuẩn bị cho cao trào

Thông thường, tiếng rên xuất hiện khi cao trào sắp đến sẽ giúp đối phương thỏa mãn hơn. Lúc này, bạn nên rên to hơn, vươn vai và thư giãn hoàn toàn. Càng yêu sâu, tiếng rên sẽ càng chân thực và bạn tình của bạn sẽ càng phấn khích.

Chú ý đến tình hình

Đừng cố than vãn khi hoàn cảnh không cho phép. Có thể kể đến những tình huống như có bạn cùng phòng, tường không cách âm, ở rất gần phòng người khác. Những lúc như vậy, cố gắng kìm nén sẽ tạo cho đối phương sự kích thích lớn hơn.

Hướng dẫn cách rên khi quan hệ cho nam và nữ thăng hoa nhất

Đừng cố than vãn khi hoàn cảnh không cho phép

Luyện cách rên

Dưới đây là những tiếng rên mà bạn nên thử nghiệm khi bắt đầu luyện tập:

thở nhẹ

Một trong những cách rên đơn giản nhất mà bạn nên tập là thở nhẹ nếu cảm thấy hưng phấn. Có thể nói đây là âm thanh rất phù hợp cho phần “mở đầu”. Vì vậy, bạn nên áp dụng khi lần đầu tiên chạm vào, thời gian chậm lại hoặc màn dạo đầu.

Tạo ra âm thanh của hơi thở vào và ra

Đôi khi trong lúc cao trào bạn sẽ thở nhanh hơn. Tại thời điểm này, nếu nó được nghe thành tiếng, mọi thứ sẽ bắt đầu nóng hơn và nóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên thở tự nhiên, ngay cả khi âm thanh hơi thở không hoàn hảo, hãy thả lỏng cơ thể.

Thêm âm khi thở

Mỗi khi cao trào nên thêm một tiếng “ưm”. Khi là nữ thì âm sẽ cao hơn còn nam sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, bạn không cần phải bị ràng buộc bởi các quy tắc mà thuận theo tự nhiên sẽ là tốt nhất.

Thêm một vài âm thanh “mmmmm”

Thêm tiếng “mmmmm” sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng hơn. Lúc này, hãy sử dụng giọng điệu kích thích và gợi cảm nhất. Điều này sẽ khiến bạn tình ngây ngất và hưng phấn hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách rên khi quan hệ cho nam và nữ thăng hoa nhất

Thêm “mmmmm” sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng hơn

Tóm lại, học cách rên khi quan hệ nam nữ để cuộc yêu trở nên thăng hoa là một điều khá tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phải cố gắng rên mà không cảm thấy điều đó. Bởi vì nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp, nó có vẻ rất giả tạo. Cái gì tự nhiên thì khi làm tình vẫn kích thích và quyến rũ hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm