Sinh Lý

Kamasutra Là Gì? Các Tư Thế Sex Kiểu Kamasutra Như Thế Nào?

1225

Nếu bạn tìm hiểu về những tác phẩm liên quan đến phòng ngủ thì nhất định không thể bỏ qua Kamasutra. Đây là cuốn sách cổ mang đến cho người đọc những kiến thức bổ ích về tình dục. Nhưng Kamasutra là gì? Các vị trí quan hệ trong Kamasutra như thế nào? Để có câu trả lời cho những câu hỏi này, mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của phukhoaanviet nhé!

Kamasutra là gì?

Kamasutra là tên của một cuốn sách cổ từ Ấn Độ. Nội dung tác phẩm chủ yếu nói về tình dục và được viết bằng tiếng Phạn. Trong đó có khoảng 7 phần với khoảng 1250 khổ thơ. Người tạo ra tác phẩm này là nhà sư Bà la môn Mallanaga Vatsyayana. Ông bắt đầu viết vào khoảng thế kỷ thứ ba.

Trong tiếng Phạn, Kamasutra là sự kết hợp của hai chữ cái Kamadeva và Sutra . Đặc biệt, Kamadeva là tên của vị thần tình yêu thể xác trong truyện cổ Ấn Độ. Còn Kinh có nghĩa là châm ngôn hay kinh thánh. Vì vậy, Kamasutra có nghĩa là kinh tình dục hoặc châm ngôn khoái cảm. Bộ kinh được biên soạn dựa trên nhiều cuộc thảo luận từ thời điểm trước công nguyên đến thế kỷ thứ 3 sau công nguyên.

Nội dung của cuốn sách này chủ yếu nói về các tư thế quan hệ tình dục và lời khuyên về mong muốn của bạn tình liên quan đến kích thước của bộ phận sinh dục. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn chi tiết các bước quan hệ hay khi ham muốn lên đến đỉnh điểm. Ngoài ra, cuốn sách cũng có một cuộc thảo luận khá sâu về sự thất bại trong mối quan hệ.

Kamasutra là tên một cuốn sách cổ từ Ấn Độ
Kamasutra là tên một cuốn sách cổ từ Ấn Độ

Vấn đề được đề cập trong Kamasutra là gì?

Nhiều bạn thắc mắc vấn đề được đề cập trong Kamasutra là gì? Cuốn sách này không chỉ nói về tình dục mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó là mối quan hệ trong gia đình và vai trò không thể thiếu của người phụ nữ trong hôn nhân. Ngoài ra, trong cuốn sách tác giả cũng dành nhiều thời gian viết về tình dục.

Tất nhiên sẽ có sự hài lòng hoặc không hài lòng cho những nhu cầu này. Tuy nhiên, nếu không hài lòng, mọi người sẽ rất khác. Nếu không có tình dục, cuộc sống sẽ không còn nhiều điều thú vị, không còn nhiều niềm vui. Khi bạn đã đọc qua Kamasutra, bạn có thể nhận ra rằng tình dục là một nghệ thuật thực sự. Công việc là sợi dây liên kết hoàn hảo giữa hai người, nó giúp cuộc sống lứa đôi thêm hạnh phúc.

Cuốn sách cũng mô tả chi tiết các kiểu quan hệ ở các thời điểm khác nhau. Vị trí như thế nào và vai trò của nam và nữ trong quá trình tình dục là gì. Cùng với đó là những tác dụng kích thích, màn dạo đầu… những thứ đó nhằm thỏa mãn khoái cảm cho đôi bên. Vì vậy có thể nói đây là cuốn sách gối đầu giường cho các cặp đôi.

Kamasutra là gì? Những tư thế quan hệ trong Kamasutra
Cuốn sách này không chỉ về tình dục mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống

Tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra

Các tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra là một vấn đề rất được quan tâm. Vậy Kamasutra nói về những tư thế quan hệ tình dục nào? Cụ thể các tư thế trong Kamasutra như sau và bạn sẽ tìm ra lời giải Kamasutra đến mức nào?

Piditaka

Người nữ sẽ đứng ngửa và kéo đầu gối về phía ngực và gác chân lên người nam khi anh ta quỳ trước mặt mình. Đặt tấm nệm dưới lưng cô gái để nâng cô cao hơn tạo sự kích thích tuyệt đối. Đầu gối của một người đàn ông sẽ ở hai bên, và cô gái sẽ nằm gọn trong lòng anh ta khi anh ta quỳ trước mặt cô ấy và nâng hông cô ấy lên đùi anh ta. Khi chàng đút vào nàng sẽ thấy khít khao vì âm đạo được thu hẹp tối đa.

Sthitarata

Đây là một tư thế quan hệ tình dục được thực hiện khi đứng và cả hai cần phải sử dụng một chút sức mạnh của mình. Sau khi dựa vào tường, người đàn ông tiếp tục nâng người phụ nữ lên bằng dương vật của mình bằng cách khóa tay dưới mông cô ấy. Khi đã vào vị trí, cô ấy nắm chặt cơ đùi và vòng chân quanh eo cô ấy rồi vòng tay dưới eo cô ấy. Vị trí quan hệ tình dục này là tuyệt vời cho các cuộc quan hệ tình dục ngắn vì nó khó duy trì trong một thời gian dài.

Jrimbhitaka

Sau khi nằm ngửa, người phụ nữ sẽ dang rộng hai chân tạo thành hình chữ V. Với hai đầu gối đặt ở hai bên hông của cô gái, chàng trai sẽ quỳ xuống và nằm xuống, hai tay chống đỡ một phần trọng lượng. trọng lượng cơ thể khi đẩy mạnh. Cô gái chắc chắn cũng sẽ nhận sự chuẩn bị bị chèn ép từ trên xuống dưới.

Dhenuka II

Người phụ nữ sẽ nằm sấp với hai chân duỗi thẳng và hơi dang rộng. Một khi chàng thâm nhập vào bên trong, bạn gái hoàn toàn có thể dùng hai chân để siết chặt dương vật. Trong khi đó anh ấy xoay người để lấp đầy dễ dàng hơn. Với vị trí khá hạn chế, người nữ có thể đá qua lại để tăng độ ma sát giữa hai cơ thể.

Kamasutra là gì? Những tư thế quan hệ trong Kamasutra

Hy vọng những thông tin phukhoaanviet chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi Kamasutra là gì? Các vị trí quan hệ trong Kamasutra như thế nào? Để tăng thêm tình cảm lứa đôi, tình yêu lứa đôi và trang bị cho mình những kiến thức về tình dục thì các bạn không nên bỏ qua tác phẩm này nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm