Sinh Lý

Slave Dog là gì? Một số lưu ý khi chơi Slave Dog

2554

Slave Dog là một trong những thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng BDSM. Khác với những trò chơi bạo dâm thông thường Slave Dog mang đến cho người trải nghiệm những cảm giác thú vị và mới lạ hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức quan hệ tình dục này. Dõi theo!

Slave Dog là gì?

Slave Dog là từ dùng để chỉ một người sẽ trở thành nô lệ tình dục cho chủ nhân của mình, sự thỏa thuận này có thể được thực hiện trong lúc quan hệ tình dục hoặc bên ngoài tùy theo nhu cầu cá nhân.

Trên thực tế, sẽ không có bất kỳ giới hạn nào đối với những trò chơi sẽ thực thi khi Slave Dog. Các hoạt động này đều do chủ quyết định, nô lệ phải tuân theo.

Tuy nhiên, để mỗi cuộc “yêu” diễn ra trọn vẹn và thăng hoa nhất, trước khi thực hiện Slave Dog với ai đó, hãy trao đổi và chia sẻ với họ về những giới hạn mà bạn có thể vượt qua để chủ nhân biết và thông cảm.

Ai phù hợp với Slave Dog

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, nếu bạn có nhu cầu được quan tâm một cách thái quá, thích nhận sự kiểm soát từ người khác, đặc biệt thích dựa dẫm vào người khác thì đó là những dấu hiệu cho thấy bạn có “máu” Slave Dog trong người.

Ngoài ra, Slave Dog còn là trò chơi sex thích hợp cho những ai không có ý chí kiên định, dễ bị lung lay và dễ phát điên trước sự nghiêm khắc của ai đó. Bên cạnh đó, người có đức tính Slave Dog phải là người thực sự trung thành, bởi khi sở hữu được đức tính này, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà chủ giao cho.

Điều cuối cùng bạn phải là một người dám chơi, quyết liệt và trả giá cho hành động của mình. Bởi khi bước vào trò chơi Slave Dog chỉ cần một lần bạn làm sai với ông chủ cũng sẽ phải trả những cái giá rất đắt.

Không giống như Bondage , Slave Dog không phải là mối quan hệ bạn bè: Trong Slave Dog, nô lệ được coi là một con vật hoàn chỉnh, điểm khác biệt duy nhất là bạn có thể nói chuyện và hành động như một con người.

Nếu như tất cả thú cưng sau khi được huấn luyện vẫn có những hành động mất tự chủ thì trong trò chơi sex Slave Dog lại không như vậy. Nô lệ trong Slave Dog luôn có ham muốn sở hữu, muốn được chủ nhân ôm ấp, vuốt ve.

Bạn cần xác định tinh thần rõ ràng vì chủ chỉ thấy thỏa mãn khi nhìn những giọt nước mắt đau đớn, quằn quại, tủi nhục của mình đem lại khoái cảm cho sếp.

Một số lưu ý khi chơi Slave Dog

Khi chấp nhận tham gia Slave Dog, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh rủi ro cho chính mình.

  • Sếp bạn phải là một người trưởng thành và chu đáo. Tốt nhất không nên chơi với thanh niên, vì những đối tượng này rất nguy hiểm và thường có xu hướng tình dục bệnh hoạn.
  • Người tham gia Slave Dog với bạn phải từ 25 tuổi trở lên.
  • Hãy chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của bạn để sếp hiểu, từ đó khiến cuộc vui của bạn thú vị hơn rất nhiều.
  • Người tham gia Slave Dog phải là người có công ăn việc làm càng tốt, tránh đối tượng thất nghiệp vì họ có thể hại bạn.
  • Nói chuyện với những người tham gia Slave Dog của bạn để xem họ có đáng tin cậy hay không vì điều này sẽ giúp bạn tham gia Slave Dog an toàn hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị về Slave Dog mà bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia hoạt động tình dục mạo hiểm này. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm