Sinh Lý

Dâm Thủy Là Gì? Cách Làm Con Gái Ra Nhiều “Dâm Thủy”

1273

Dâm thủy là gì? Dâm thủy có hại hay không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Vậy Dâm thủy có gì mà khiến mọi người tò mò muốn biết vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Khái niệm Dâm thủy

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Dâm thủy là nước trong âm đạo của phụ nữ chảy ra khi quan hệ tình dục hoặc kích thích mạnh

Dâm thủy như đã tiết lộ 1 chút ở trên thì đây là nước dâm hay sướng của gái. Dâm thủy là nước trong âm đạo của phụ nữ chảy ra khi quan hệ tình dục hoặc kích thích mạnh.

Đôi khi nhiều chị em đến đất nước này nhưng không biết đó là nước nào, điều này cũng dễ hiểu vì rất ít người biết đến nếu không tìm hiểu về Dâm thủy. Mỗi khi bạn đạt cực khoái sẽ có vài chục ml nước Dâm thủy được bạn tiết ra. Thông thường họ chỉ để ý khi nhận thấy sự ẩm ướt từ cô gái và ga trải giường.

Dâm thủy khác hoàn toàn với dịch âm đạo mà phụ nữ tiết ra hàng ngày để cân bằng nồng độ axit trong âm đạo. Nếu dịch âm đạo tiết ra từ từ, Dâm thủy sẽ chảy ra ồ ạt khiến chị em không thể kiểm soát được.

Các dạng phổ biến của Dâm thủy

Dâm thủy là gì chúng ta đã biết. Vậy có bao nhiêu loại Dâm thủy để chúng ta phân biệt? Hiện tại Dâm thủy bao gồm 2 dạng với các đặc điểm sau:

  • Dạng phun: Chất lỏng không màu, không mùi, không vị.
  • Dạng tinh dịch: Chất nhờn màu trắng đục, khá giống với tinh dịch của nam giới khi xuất tinh và có vị ngọt nhẹ.

Dâm thủy đôi khi được gọi là tinh dịch nữ và thường liên quan đến xuất tinh nữ. Khi nữ giới bị kích thích sẽ tiết ra một chất dịch nhầy màu trắng đục, gần giống với tinh trùng và quá trình này được gọi là xuất tinh ở nữ giới. Cũng có người thủ dâm ra nước Dâm thủy.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Dâm thủy đôi khi được gọi là tinh dịch nữ và thường liên quan đến xuất tinh nữ

Nhiều người bao gồm cả nam và nữ thường nhầm lẫn Dâm thủy với dịch tiết âm đạo của phụ nữ. Điều này hoàn toàn không đúng bởi dịch tiết âm đạo là chất nhầy tự nhiên có sẵn bên trong âm đạo. Dịch âm đạo có tác dụng diệt khuẩn, khử trùng, cân bằng môi trường bên trong âm đạo.

Vì vậy, dịch tiết âm đạo không liên quan gì đến kích thích hoặc kích thích tình dục mãnh liệt. Dâm thủy là một cụm từ liên quan nhiều hơn đến tình dục. Dâm thủy đại diện cho sự ham muốn và sung sướng của phụ nữ khi quan hệ với chàng. Vì vậy, đừng nhầm lẫn giữa hai.

Cách kích thích Dâm thủy của phụ nữ chảy ra

Để kích thích Dâm thủy của phụ nữ chảy nước không phải là điều dễ dàng đối với các chàng trai. Có những anh chàng thông minh, chỉ cần nhẹ tay cũng có thể khiến các cô gái chảy Dâm thủy. Tuy nhiên, có những chàng trai thử mọi cách vẫn không được. Dưới đây là những cách giúp kích thích Dâm thủy của nàng để bạn tham khảo.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Để kích thích Dâm thủy của phụ nữ chảy ra không phải là điều dễ dàng đối với các chàng trai

Kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng

Nhiều người nghĩ rằng để phụ nữ chảy Dâm thủy thì chỉ cần kích thích âm đạo. Nhưng giờ đây, không chỉ có âm đạo, cơ thể phụ nữ còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác mà bạn có thể kích thích. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, cô ấy sẽ cho bạn rất nhiều Dâm thủy khi lâm trận.

Kích thích núm vú và cặp hồng đào

Kích thích nhũ hoa và cặp hồng đào được coi là thành công 100% cho các chàng khi áp dụng cho nàng. Chắc chắn 50% phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi được kích thích ở tư thế này. Nguyên nhân là do xung quanh đầu vú có nhiều dây thần kinh cảm giác, khi được kích thích sẽ dễ cương cứng, tăng cảm xúc cho chị em.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Kích thích đầu nhũ hoa và đôi gò bồng đào được coi là thành công 100% cho các chàng khi áp dụng cho nàng

Để kích thích vùng này của phụ nữ, các chàng hãy dùng những ngón tay dẻo dai của mình xoa nắn đầu nhũ hoa của nàng và dùng lưỡi đá qua lại giữa hai đầu nhũ hoa. Cứ như vậy nàng sẽ tê dại không mở ra được đó các chàng, hãy cố gắng thực hiện khoảng 4-5 phút cho nàng tận hưởng cảm giác này trước khi sử dụng cậu nhỏ nhé.

Kích thích mông

Phần mông là phần các chàng nên nhớ kỹ, không được bỏ qua phần này. Mông của nàng nếu được vuốt ve và xoa bóp thì nàng sẽ thư giãn cực độ và dễ dàng nhập cuộc.

Một số cô nàng thích sự táo bạo một chút thì có thể “vỗ” vào mông nàng để kích thích cảm xúc nhưng đừng để lại 5 dấu vân tay nhé. Và cũng không quên khen ngợi sự săn chắc tôn lên vóc dáng của cô. Đây là một chuyện khá tế nhị, dù cô ấy không nói ra nhưng nếu được các chàng trai khen, cô ấy sẽ cảm thấy rất vui.

xoa bóp eo của cô ấy

Vòng eo cũng là một trong những bộ phận quan trọng mà các chàng thường chủ quan và bỏ sót. Đây được coi là phần mà nàng cảm nhận được vòng tay mạnh mẽ của đàn ông chạm vào. Vì vậy hãy massage nhẹ nhàng quanh vùng eo cho nàng được thư giãn và kích thích nhất trước khi lâm trận.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Vòng eo cũng là một trong những bộ phận quan trọng mà các chàng thường chủ quan và bỏ sót

Kích thích điểm G bằng tay

Có thể nói điểm G là nơi vô cùng nhạy cảm bên trong âm đạo của người phụ nữ. Chỉ cần chạm và kích thích vào điểm này là bạn có thể giúp nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất. Khi cô ấy đạt khoái cảm cao nhất cũng là lúc cô ấy xuất tinh và dịch nhờn chảy ra, đó chính là Dâm thủy.

Bước này đòi hỏi sự khéo léo của các ngón tay và sự hợp tác của bạn nữ. Dùng 1 hoặc 2 ngón tay thuận nhất xoa mép rồi đưa vào âm đạo tìm điểm nhạy cảm. Khi bạn đang tìm kiếm một biểu hiện sung sướng không chịu nổi ở nàng thì đó chính là lúc bạn đã tìm thấy điểm G. Dừng lại và dùng tay xoa bóp để cô ấy có thể lên đỉnh ngay lập tức.

Dùng lưỡi kích thích điểm G của phụ nữ

Sau khi tìm được điểm G trong âm đạo của phụ nữ, bạn cũng có thể dùng lưỡi để kích thích điểm nhạy cảm đó. Kích thích bằng lưỡi có thể tạo khoái cảm tột độ và khiến nàng xuất tinh không kiểm soát. Sử dụng các kỹ năng hôn, mút, liếm vùng kín và dùng lưỡi cọ xát vào điểm nhạy cảm đó để kích thích nàng.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Kích thích bằng lưỡi có thể tạo khoái cảm tột độ và khiến nàng xuất tinh

Sau khi cô ấy uống hết, bạn cũng có thể uống Dâm thủy của cô ấy. Không vấn đề gì! Vì tình dục là sẵn sàng làm hài lòng đối phương và trải nghiệm những cảm giác mới!

Sử dụng sextoy – dụng cụ hỗ trợ tình dục

Nếu bạn không muốn sử dụng các phương pháp trên để cho cô ấy Dâm thủy, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này. Các dụng cụ hỗ trợ tình dục như máy rung tình yêu, dương vật giả cũng có thể được sử dụng để kích thích nàng. Những dụng cụ này hỗ trợ bạn mạnh mẽ trong cuộc yêu, mang lại những cảm giác cao trào lạ lùng ở nữ giới.

Những tư thế quan hệ tình dục nhiều nước nhất Dâm thủy

Hiện nay, để các nàng ra nhiều nước Dâm thủy khi yêu thì bạn cũng cần chuẩn bị những chiến thuật cho riêng mình. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn sau đây, bạn có thể tham khảo thêm.

Tư thế quan hệ kiểu chó

Đây có lẽ là cách đưa nàng lên đỉnh dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tư thế này sẽ mang lại cảm giác ngây ngất, sung sướng tột độ. Đối với tư thế Doggy, bạn có thể thâm nhập sâu nhất, mạnh nhất vì toàn bộ lực của cơ thể dồn vào để dương vật có thể đi sâu hơn.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Tư thế này sẽ mang lại cảm giác ngây ngất, sung sướng tột độ.

Doggy làm âm hộ khít hơn, dương vật đi vào sẽ cọ sát nhiều hơn, mang lại cảm giác tiếp xúc trực tiếp hơn. Nên chọn tư thế này vì nó dễ đưa nàng lên đỉnh, xuất Dâm thủy nhiều nhất. Tuy nhiên đây là tư thế khó nên bạn nam cần làm chủ bản thân trước khi làm nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Doggy có 3 dạng: đứng, nằm, quỳ. Đứng là tư thế thú vị nhất, đem lại cảm giác đê mê cho cả hai người nhưng lại tiêu tốn khá nhiều sức lực cho nam giới. Nếu muốn tốn ít sức hơn, bạn có thể chọn tư thế nằm hoặc quỳ. Các tư thế quỳ, nằm vẫn bị kích thích mạnh mà vẫn giữ được lực, vẫn dẻo dai, bền bỉ.

Vị trí quan hệ 69

Tư thế 69 này cũng được nhắc đến khá nhiều khi quan hệ tình dục. Tư thế này cũng hấp dẫn như tư thế Doggy đã đề cập ở trên. Tư thế 69 giúp cặp đôi tận hưởng cảm giác sung sướng khi bú liếm bộ phận sinh dục. Trong kiểu quan hệ này, nam nữ bình đẳng, không ai phải phục tùng ai.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Tư thế 69 giúp cặp đôi tận hưởng cảm giác sung sướng khi bú liếm bộ phận sinh dục.

Đặc biệt hơn, tư thế oral sex này còn hạn chế tối đa nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Giúp cả hai thoải mái tận hưởng khoái cảm mà không lo có thai hay phải chịu trách nhiệm với đối phương. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vệ sinh cơ thể để không làm nửa kia thất vọng.

tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa cũng là một trong những tư thế được xếp vào top 3 giúp nàng ra Dâm thủy nhiều nhất. Đối với tư thế cưỡi ngựa thứ 2 thì bạn nữ sẽ ngồi ở trên, có lẽ tư thế này sẽ khiến nhiều bạn nữ khá thích thú. Đơn giản, phụ nữ thường muốn chủ động và làm chủ cuộc chơi.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Tư thế cưỡi ngựa cũng là 1 trong 3 tư thế giúp nàng đạt được nhiều Dâm thủy nhất

Khi cần tăng khoái cảm chỉ cần “nhấp” liên tục là nhanh chóng lên đỉnh. Nếu một người phụ nữ quan tâm đến niềm vui của bạn trai, cô ấy nên quan sát nét mặt của anh ấy. Nếu bạn nhận thấy anh ấy sắp xuất tinh, hãy giảm tốc độ hoặc dừng lại. Bằng cách này, cả hai có thể kéo dài cuộc “yêu” và tận hưởng khoái cảm trọn vẹn.

Lợi ích của việc ra Dâm thủy

Nhiều người cho rằng đi ngoài Dâm thủy là không tốt, đi ngoài Dâm thủy sẽ gây hại cho sức khỏe. Nhưng đó là một suy nghĩ khá sai lầm bởi khi Dâm thủy ra đời thì đổi lại nó sẽ nhận được rất nhiều hiệu ứng tốt. Một số lợi ích của việc phác thảo Dâm thủy như sau:

  • Dâm thủy chưa được khẳng định chắc chắn là có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên nó lại có ý nghĩa rất lớn trong quan hệ tình dục.
  • Một vài lợi ích phải kể đến của Dâm thủy là chất bôi trơn hiệu quả, làm cho cuộc yêu thăng hoa, giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim, tăng cường miễn dịch, khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra hormone giảm đau giúp giảm đau nhức cơ, mình, lưng, vai. và đau bụng kinh, v.v.
  • Một lợi ích mà bạn có thể cảm nhận ngay và luôn đó là giúp ngủ ngon. Sau cao trào, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái muốn nghỉ ngơi, lấy lại sức và tạo cảm giác buồn ngủ do hormone endorphins được giải phóng. Vì vậy, các cặp đôi có thể ngủ ngon và sâu hơn sau khi quan hệ.

Có phải tất cả phụ nữ đều có Dâm thủy?

Câu hỏi này cũng khá hay vì nhiều bạn thắc mắc không phải phụ nữ nào cũng bị Dâm thủy. Câu trả lời là ngay tại đây cho bạn.

Dâm thủy là gì? Cách khiến chị em tuôn trào "dâm thủy"

Khoảng 10 – 50% phụ nữ xuất tinh ra nước khi quan hệ tình dục

Theo Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế, từ 10 đến 50% phụ nữ xuất tinh khi quan hệ tình dục. Trong một nghiên cứu trên 233 phụ nữ, 14% số người tham gia cho biết họ xuất tinh gần như mỗi lần đạt cực khoái. Trong khi đó, có tới 54% phụ nữ khẳng định rằng họ từng trải qua hiện tượng này ít nhất một lần.

Hầu hết phụ nữ đều có Dâm thủy trên cơ thể, cụ thể là ở vùng âm đạo. Tuy nhiên, biểu hiện của nó ở một số người thường không rõ ràng. Phụ nữ khó xuất tinh và đạt cực khoái hơn nam giới nên điều này cũng dễ hiểu. Chúng ta không thể bắt cô ấy phải Dâm thủy nhiều khi quan hệ.

Nếu bạn đã thử mọi cách để kích thích nhưng không thấy Dâm thủy thì không sao. Có thể do cô ấy chưa đạt cao trào hoặc Dâm thủy đã ngược dòng vào bàng quang. Vì vậy trong quan hệ nếu bạn không tiết Dâm thủy thì nguyên nhân có thể là do nàng chưa đạt được khoái cảm, cũng có thể là do tình trạng sinh lý của phụ nữ khác nhau.

Vậy đó, Dâm thủy là một thứ rất đặc biệt, chúng không giống như dịch tiết âm đạo của phụ nữ nên bạn đừng nhầm lẫn. Dâm thủy là giống nhau ở mọi phụ nữ, nếu cô ấy hạnh phúc trong quan hệ tình dục thì bạn sẽ có thể tận hưởng Dâm thủy của cô ấy.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Dâm thủy. Chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc hiểu Dâm thủy là gì và cách thức hoạt động của Dâm thủy. Hi vọng với những kiến thức trên bạn sẽ trang bị cho mình tốt hơn khi quan hệ.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm