Sinh Lý

Dirty Talk Là Gì? Cách Khẩu Dâm Kích Thích Cuộc Yêu Thăng Hoa

959

Dirty talk là phần tử đặc biệt nhất trong “chiếc giường”. Dirty talk là gì? Nghệ thuật sử dụng Dirty talk như thế nào?

“Yêu” trong im lặng dễ gây nhàm chán, nhất là với nam giới. Một trong những cách giúp mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai đó là Dirty talk hay còn gọi là khẩu dâm. Vậy, Dirty talk là gì? Nghệ thuật sử dụng Dirty talk như thế nào?

Dirty Talk là gì? Nghệ thuật sử dụng nói chuyện tục tĩu

Dirty talk là gì?

Dirty talk sex (khẩu dâm) là một trong những thú vui mới của các cặp đôi khi quan hệ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e dè và chưa thực sự cởi mở với cách “yêu” này vì cho rằng nó tục tĩu. Nhưng chỉ những ai tinh tế và khéo léo thì đây cũng chính là thứ “vũ khí” lợi hại giúp đời sống “giường chiếu” thăng hoa và tuyệt vời nhất.

Dirty Talk là gì? Nghệ thuật sử dụng nói chuyện tục tĩu

Dirty talk gia vị mới của các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”

Trên thực tế, Dirty talk là âm thanh rên rỉ quyến rũ phát ra từ miệng một cách tự nhiên khi quan hệ tình dục. Những âm thanh này được phát ra một cách có chủ ý khiến cuộc ái ân trở nên kích thích và phấn khích hơn. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện khoái cảm tình dục của bạn hoặc khuyến khích đối tác kích thích ham muốn, đưa cả hai lên một tầm cao mới.

Lợi ích thú vị khi Dirty talk

Lợi ích của Dirty talk trong giao tiếp với người yêu, hành động lời nói bất ngờ trong tình yêu dành cho cả hai:

 • Các chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi nghe nàng “khiêu dâm” với mình.
 • Kích thích cảm xúc, hưng phấn để cả hai dễ dàng lên đỉnh.
 • Khơi dậy ham muốn, dụ người yêu “vào cuộc” cùng mình.
 • Tăng tình cảm đôi bên

Hướng dẫn khẩu dâm thăng hoa hơn cho cuộc yêu

Tác dụng Dirty talk của mỗi người sẽ khác nhau và không thể biết chính xác kiểu khẩu dâm nào sẽ được nam hay nữ ưa thích hơn. Hơn nữa, khẩu dâm chỉ hiệu quả khi bạn áp dụng đúng lúc, đúng cách. Hãy tham khảo những cách Dirty talk để cuộc yêu thăng hoa hơn nếu bạn là “lính mới” chưa có nhiều kinh nghiệm.

Khen kiểu Dirty talk

Bắt đầu một cách chừng mực bằng cách nói “Tôi thực sự thích bạn [động từ] [bộ phận cơ thể của tôi]”, sẽ rất tuyệt nếu bạn có ham muốn.

Dirty Talk là gì? Nghệ thuật sử dụng nói chuyện tục tĩu

Dirty talk khen phong cách khiêu khích. Một số câu nói tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo như:

 • “Anh rất thích em hôn ngực anh.”
 • “Anh rất thích em vuốt ve đùi anh.”
 • “Anh rất thích em vuốt lưng anh.”

Bình luận trực tiếp

Mô tả những gì đang xảy ra trực tiếp khi hai người đang quan hệ tình dục. Hãy tưởng tượng bạn là một nhà bình luận phim trên giường và nhân vật chính chỉ có bạn và người yêu của bạn tham gia.

Hãy nói “Anh thích em (làm điều gì đó)” hoặc “anh (làm điều gì đó) khiến em rất thích” để tăng khoái cảm cho bạn tình. Nói về những gì đang diễn ra nhân đôi niềm vui.

Dưới đây là một số câu bạn có thể nói:

 • “Em thích ngồi lên người anh”.
 • “Em thích nhìn anh cởi áo”.
 • “Anh thích hôn cổ em.”
 • “Em thích cởi quần áo trước mặt anh”.

Thể hiện cảm giác của bạn

Dirty Talk là gì? Nghệ thuật sử dụng nói chuyện tục tĩu

Dirty talk bằng cách bày tỏ cảm xúc của bạn. Đừng ngại để cho đối tác của bạn biết bạn đang làm bao nhiêu. Chỉ cần nói “Tôi rất hạnh phúc” có thể có tác động rất lớn. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy bị kích thích bởi câu nói của bạn.

Liên tục thay đổi câu

Để Dirty talk hiệu quả, hãy làm mới mọi thứ bằng những câu nói mới để khơi dậy người yêu, chẳng hạn như nói cụ thể hơn về cảm giác của bạn, hoặc thậm chí đề cập đến một phần cụ thể để nhấn mạnh.

Mềm mại, gợi cảm

Làm thế nào để khẩu dâm mềm mại, khiêu khích? Hãy tưởng tượng bạn là một viên kẹo trong miệng, bạn suýt xoa vì quá ngon, với khẩu dâm cũng vậy, hãy rên rỉ bên tai chàng bằng những lời ngọt ngào, kích thích chàng.

Những câu kích thích, gợi mở như “chồng ơi, vào đi em muốn…” kết hợp với giọng điệu mời gọi, hơi thở gấp gáp chính là “vũ khí” lợi hại khiến các chàng “lên đỉnh”, hưng phấn gấp nhiều lần.

Bắt đầu bằng khẩu dâm nhẹ nhàng

Mọi thứ cần phải từ từ và chậm rãi, quan hệ bằng miệng cũng vậy, hãy bắt đầu đến với nàng bằng sự nhẹ nhàng và xem thái độ ra sao. Nghe khẩu dâm cũng phần nào kích thích hormone sinh dục tiết ra nhiều hơn, giúp hưng phấn và tăng cảm giác, cả hai sẽ dễ dàng “lên đỉnh” và thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Tiến thêm một bước với khẩu dâm nhẹ nhàng không có nghĩa là bạn sẽ nói điều gì đó quá dâm dục. Một số câu nói gợi ý:

Mùi cơ thể của bạn thật hấp dẫn.

 • Trông em thật quyến rũ.
 • Em yêu anh nhiều không? Thể hiện lên nào.
 • Em làm anh thèm quá.

Cho bạn biết để thiết lập thời gian cực khoái sắp tới

Chỉ cần người yêu biết bạn đạt cực khoái hoặc sắp “lên đỉnh” thì cả hai sẽ càng phấn khích hơn. Điều này sẽ làm tăng niềm vui và làm cho nó thú vị hơn cho cả hai bạn.

Ra lệnh cho người yêu đi ngủ

Đừng ngại ra lệnh cho người yêu trên giường. Hãy cho cô ấy biết bạn muốn làm gì với cô ấy. Hãy là ông chủ để cô ấy thỏa mãn ham muốn của bạn. Chỉ cần nói “cởi áo ra” hoặc các mệnh lệnh chi tiết hơn.

Bộc lộ những suy nghĩ kỳ quặc

Thú nhận những ham muốn lạ là cách khẩu dâm tốt nhất. Hãy cho cô ấy biết những mong muốn kỳ lạ của bạn, để xem liệu cô ấy/anh ấy có thể thực hiện được không. Nếu hai bạn cảm thấy thoải mái, hãy thẳng thắn, có thể nói với họ mọi điều bạn muốn và xem điều đó khiến đối phương phấn khích như thế nào.

Khẩu dâm cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là những thứ cần chuẩn bị khi cả hai khẩu dâm.

Hãy chắc chắn rằng cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái khi khẩu dâm

Dirty Talk là gì? Nghệ thuật sử dụng nói chuyện tục tĩu

Dễ dàng nhận thấy khẩu dâm là một phần hấp dẫn của tình dục. Tuy nhiên, đối với các cặp đôi thì đây là một điều khá đáng xấu hổ và không phải ai cũng thích điều này. Bạn có thể lựa chọn những từ ngữ phù hợp không quá cầu kỳ để giảm bớt độ “bậy bạ” của hành động đó.

Thảo luận và trao đổi giới hạn của nhau

Trước khi bắt đầu khẩu dâm, bạn nên nói chuyện và thảo luận về những kỳ vọng của mình về vấn đề này. Tuy nhiên, bạn nên đặt giới hạn cho câu chuyện của mình, tránh những tranh cãi khiến cả hai khó chịu.

Xem phim người lớn để có thêm kinh nghiệm khẩu dâm

Nếu bạn không có ý tưởng, bạn có thể xem phim người lớn để hiểu rõ hơn, điều này sẽ giúp bạn biết những gì bạn nên nói với đối tác của mình trên giường. Tất nhiên khẩu dâm mỗi tình huống sẽ khác nhau, trong phim thì quá sức tưởng tượng nhưng nó sẽ giúp bạn nảy ra ý tưởng hay hơn.

Lưu ý khi khẩu dâm để cuộc yêu thêm thăng hoa

Điều chỉnh giọng nói

Trước khi quan hệ tình dục Dirty talk, hãy điều chỉnh giọng nói của bạn để khơi dậy người ấy. Nói với giọng chậm rãi và nhẹ nhàng.

Theo một nghiên cứu, phụ nữ thực sự sẽ phù hợp với giọng nói hấp dẫn hơn nam giới. Vì vậy, nam giới nên thể hiện giọng nói ấm áp, tự nhiên sẽ là tốt nhất.

âm thanh nhẹ nhàng

Bên cạnh giọng nói, bạn nên tập phát ra những tiếng rên rỉ hoặc thở dài, điều này sẽ thể hiện sự phấn khích của bạn một cách tự nhiên nhất.

Dirty talk là gia vị ngọt ngào cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa, nồng nàn, giúp cả hai luôn cảm thấy hưng phấn, ngất ngây mỗi lần “ân ái”. Hãy thử những cách khẩu dâm này để giữ cho cuộc sống tình yêu của bạn tươi mới hơn.

Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe an toàn nhất khi quan hệ tình dục cũng như tránh thai, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sử dụng bao cao su là lựa chọn tốt nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm