Sinh Lý

Tổng Hợp Những Dấu Hiệu Phụ Nữ Lên Đỉnh Bật Mí Với Các Chàng

504
Cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ chắc chắn là điều mà các đấng nam nhi đều muốn. Thứ nhất ai cũng muốn được thấy cảnh người mình yêu được sướng, thứ hai đây cũng có thể coi là cách để nam giới thể hiện sức mạnh bản lĩnh đàn ông của mình trước người tình. Nhưng khi nào thì biết cô ấy đạt khoái cảm, biểu hiện của phụ nữ lên đỉnh sẽ như thế nào là điều mà không phải nam giới nào cũng biết.

Thực ra thì chuyện này cũng không có gì quá khó khăn hết. Chỉ cần các bạn nam giới để ý một chút, tinh tế hơn một tí bạn sẽ biết ngay tư thế quan hệ giúp phụ nữ lên đỉnh mà các bạn đang áp dụng có đúng hay không? và đã chắc chắn phụ nữ lên đỉnh hay chưa? Cùng  cùng tìm hiểu nhé

Âm đạo co thắt liên tục là dấu hiệu lên đỉnh phụ nữ lên đỉnh

Khi nàng đạt tới cực khoái tột đỉnh, các cơ của âm đạo, đặc biệt là cơ ở bên ngoài sẽ có những hiện tượng co thắt, giật mạnh mẽ và liên tiếp chặt dương vật của nam giới khiến cho nam giới cũng sung sướng. Trạng thái co thắt âm đạo này đều đặn từ 3 đến 15 lần và diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giây, nhiều chị em phụ nữ còn có thể lâu hơn. Điều này chứng tỏ cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ của bạn đã đúng.

Hãy cố gắng tập trung cảm nhận, bạn sẽ thấy các cơ âm đạo của chị em phụ nữ bóp lại rồi thả cậu nhỏ của bạn. Nếu bạn là tín đồ của phim cấp 3 nhất là các bộ phim của Nhật Bản bạn sẽ thấy rõ hiện tưởng này, khi lên đỉnh toàn bộ cơ thể của chị em phụ nữ sẽ co giật như là bị điện giật vậy. Trong đó vùng cơ hậu môn và âm đạo của chị em cũng không ngoại lệ. Khi mà đã làm cho chị em có những hiện tượng co thắt âm đạo như vậy là bạn đã thành công trong cách giúp phụ nữ lên đỉnh.

Đối với những trường hợp chị em phụ nữ co giật nhẹ thì hoàn toàn không có vấn đề gì. Còn có một vài trường hợp các chị em co giật nặng thì lại gây ra không ít hiểu lầm. Chị N kết hôn và trong đêm định mệnh đó cũng là lần đầu tiên chị N làm chuyện ấy. Cả hai cùng hôn nhau cùng làm màn dạo đầu, rồi chồng chị cũng quan hệ bằng miệng khiến chị vô cùng sung sướng và hạnh phúc.

Đọc đến đây các bạn đã biết phụ nữ lên đỉnh khi nào chưa? Sau đó thì hai người bắt đầu vào cuộc yêu, mọi chuyện cứ tưởng diễn ra suôn sẽ, êm đẹp trong đêm tân hôn nhưng không ngờ đến là đang quan hệ giữa chừng thì chị N co giật mạnh làm anh chồng cứ tưởng chị bị co giật kinh phong mà sợ xanh cả mặt. Một lúc sau khi cơn cực khoái qua đi thì chồng chị mới biết đó chỉ là khi phụ nữ lên đỉnh, sung sướng quá nên mới co giật chứ không phải bệnh tật gì hết.

Phụ nữ lên đỉnh khi nào? Nhận biết thông qua ánh mắt

Không riêng gì chị em phụ nữ mà cánh đàn ông chúng ta cũng vậy, khi đạt cực khoải thì cảm giác rất sung sướng và cảm thấy đê mê, cứ lâng lâng như đang ở trên mây. Con người trong trạng thái này cứ như đang lơ lửng trên mây, ánh mắt cứ lờ đờ và cảm giác rất phê.

Hơi thở nhanh – Dấu hiệu giúp bạn nhận biết phụ nữ lên đỉnh

Nếu khi quan hệ tư thế giúp phụ nữ lên đỉnh sắp đạt cực khoái, tim các chị em phụ nữ sẽ đập mạnh hơn vì khi đó các cơ quan trong cơ thể cũng như các cơ bắp bắt buộc phải được cung cấp nhiều oxy hơn để có thể duy trì hoạt động. Chính vì vậy, các chị em phải thở mạnh và nhanh hơn mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu oxy cần thiết cho cơ thể.

Khi mà cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ của bạn thành công thì bạn sẽ nhận được hơi thở gấp gáp cùng nhịp tim đang bị loạn nhịp của người tình thì chắc chắn nàng đang khoái lạc thực sự. Nhưng sau khi cô ấy lên mây mà hơi thở vẫn bình thường thì có thể bạn bị đánh lừa cảm giác.

Lấy chân kẹp người bạn là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Bạn có để ý đến trong các bộ phim 3x không? Khi người phụ nữ đạt cực khoái họ sẽ lấy hai chân kẹp lấy người bạn tình. Tay thì bấu chặt vào chăn gối hoặc ghìm chặt đầu của bạn vào người của cô ấy.

Đặc biệt nhất là khi quan hệ bằng miệng cô ấy đang ngồi còn bạn thì quỳ dưới sàn và tác động vào âm đạo của cô ấy. Và bạn cứ tập trung vào âm vật của cô ấy mà dùng lưỡi tác động thêm tí nữa khi lên đỉnh một là dâm thủy ra rất nhiều. Bạn không cần phải hỏi phụ nữ lên đỉnh có ra nước không nhé. Còn cô ấy sẽ lấy 2 tay ôm đầu bạn và ép chặt đầu bạn vào chỗ ấy. Lúc ấy, họ muốn nói với bạn rằng, anh ah em đang rất sướng anh hãy mạnh mẽ lên chứ đừng giảm xuống nhé.

Cách giúp phụ nữ lên đỉnh cho đến khi họ ưỡn ngực ra và hồng lên

Khi lên đỉnh chị em phụ nữ sẽ thường ưỡn ngực ra, nhấc bụng cao lên và cong lưng lại, mục đích nhằm làm căng các cơ để có thể xuất tinh được mạnh hơn (phụ nữ cũng xuất tinh đấy nhé). Khi ấy máu tuần hoàn rất mạnh khiến lượng máu đổ về ngực của các chị em cũng rất nhiều làm cho nó căng phồng và hồng hào hơn bình thường nhìn có vẻ rất kích thích, đồng thời khuôn mặt và hai vành tai của nàng cũng sẽ đỏ ửng lên, âm vật và 2 nhũ sen thì cương cứng ra.

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Nó cũng giống như dương vật của bạn vậy, khi bạn sắp xuất tinh dương vật cũng sẽ cương cứng lên rất to nhằm tạo ra áp lực để bắn tinh trùng ra ngoài thật nhanh và thật mạnh.

Rên khi quan hệ cho thấy rằng phụ nữ lên đỉnh

Trong lúc quá trình quan hệ vợ chồng, một số phụ nữ họ sẽ rên khe khẽ có khi làm bạn cũng ức không thể nào chịu nổi (cô nào mà nằm im lấy gối che mặt không rên rỉ gì thì về nhà chơi với cô năm). Nếu bạn để ý kỹ thì khi sắp lên đỉnh tiếng rên rỉ của chị em sẽ nhiều và mạnh hơn.

Bởi vì lúc ấy những cơ trên người chị em phụ nữ đang trong trạng thái co lại rồi căng ra (điển hình là cơ ở âm đạo), và cơ ở cuống họng cũng vậy. Khi các cơ này co thắt sẽ vô tình tạo ra các âm thanh nghe rất đáng yêu mà bạn sẽ khó có thể nào quên được. Đó là một cách bạn nhận biết phụ nữ lên đỉnh sẽ như thế nào?

Có một số chị em phụ nữ khi lên đỉnh họ có thể nói tục nói dâm như trong các bộ phim Mỹ các cô gái thường “oh shit” “fuck”…. vậy nên khi người phụ nữ của bạn có lỡ miệng văng tục thì cũng không nên trách họ vì lúc đó nhiều khi sướng quá không kiềm chế được nên nói tục vậy thôi.

Nếu tư thế quan hệ giúp phụ nữ lên đỉnh có thể họ sẽ “khóc”

Nghe có vẻ khác thường nhưng thực ra có một số chị em sau khi đạt cực khoái họ lại khóc. Khóc không phải vì họ bị đau mà là vì chị em phụ nữ lên đỉnh. Phụ nữ vô cùng nhạy cảm, cũng giống như những lúc buồn vui, khi họ sướng quá họ cũng sẽ khóc. Việc cần làm lúc này của anh em nam giới là hãy ôm chặt và trò chuyện với bạn tình để cảm nhận hạnh phúc thăng hoa nhé.

Cười! Nếu cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ của bạn đã đúng

Điều này nghe có vẻ điên rồ, tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều chị em phụ nữ có hiện tượng cười phá lên khi đạt cực khoái. Một ví dụ như của chị H ở Hà Nội. Vợ chồng chị sống chung với bố mẹ chồng và em gái chồng trong một căn hộ cùng. Nhiều lần cả nhà giật mình vì đến tầm 1, 2 giờ đêm lại nghe tiếng chị cười rất to.

Ai trong nhà ai cũng tưởng chị bị làm sao hay là bị ma nhập nên vô cùng hoảng hốt. Nhưng thật ra họ không biết đó là lúc hai vợ chồng chị đang quan hệ, đó là cách giúp phụ nữ lên đỉnh của anh chồng chị đã làm cho chị sướng quá nên chị cười sảng lên rất to. Từ khi trở đi mỗi khi ân ái cứ mỗi lần chị sắp lên đỉnh anh lại phải lấy tay bịt miệng chị lại nếu không muốn cả nhà phát hoảng.

Nếu vì một lý do nào đó mà cánh mày râu không thể tìm ra cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ thì có thể đã gặp phải một số triệu chứng của yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Khi ấy các bạn nam giới có thể tham khảo các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm,…

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm