Sinh Lý

Cách Làm Tình Bằng Đá Lạnh Siêu Phê Cho Các Cặp Đôi Thích Cảm Giác Lạ

394

Một ngày nọ, bạn cảm thấy chuyện “phòng the” đang trở nên nhàm chán hơn, những kỹ năng làm tình quen thuộc đã không còn mang lại cho bạn và bạn tình cảm giác hưng phấn và thăng hoa nữa. Thế nên, làm mới lại chuyện “phòng the” là điều rất cần thiết. Làm tình bằng đá lạnh sẽ giúp cho bạn và bạn tình mang lại cảm giác mới lạ và giúp chuyện ân ái thăng hoa trở lại.

Tại sao nên làm mới lại chuyện “phòng the”? Thế nào là làm tình bằng đá lạnh ? Và cách làm nó như thế nào ? Nào cũng tìm hiểu nó nhé!

Tại Sao Nên Làm Mới Lại Chuyện “Phòng The”?

Nhiều cặp đôi chia sẽ rằng chuyện “phòng the” của họ giờ đây không còn hứng thú, thăng hoa như hồi còn mới yêu nữa. Vấn đề này có thể là do từ nhiều nguyên nhân như: body của người vợ không còn đẹp, người chồng đang dần không còn ham muốn,… dẫn đến lúc ân ái chỉ làm như có lệ, không hứng thú.

Việc không còn mặn nồng trong chuyện ân ái nữa có dẫn đến chuyện một trong cả hai ngoại tình. Từ đó có thể thấy rằng làm mới lại chuyện “phòng the” để thỏa mãn nhu cầu cho cả hai là điều vô cùng cần thiết. Cả hai nên cần tìm đến những cách làm tình mới lạ hơn để hâm nóng lại chuyện ân ái, mà còn giữ được hạnh phúc hôn nhân lâu dài, bền vững hơn.

Thế Nào Là Làm Tình Bằng Đá Lạnh ?

Hiện nay khi mà những kỹ năng làm tình thông thường đã không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của các cặp đôi, nhiều cặp đôi đã sáng tạo ra nhiều kỹ năng, tư thế mới lạ để chuyện ân ái trở nên tuyệt vời hơn. Thì chuyện làm tình bằng đá lạnh là một trong những kỹ năng mới lạ đó.

Sử dụng những viên đá lạnh lên cơ thể làm kích thích các làn da và các dây thần kinh, từ đó mang lại cho cảm giác khoái cảm mới lạ, thăng hoa dễ dàng hơn.

Người chồng chỉ đơn giản ngâm viên đá hoặc đặt viên đá lên cơ thể rồi di chuyển chúng khắp cơ thể. Cảm giác mát lạnh này làm cho các chị em cảm giác mới mẻ, kích thích và làm người chồng hăng hái vì đó khi thâm nhập vào sâu sẽ hưng phấn và đầy thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên làm tình bằng đá lạnh này cũng tùy thuộc vào tùy bạn nữ, nhiều chị em sẽ không thích ứng được và tỏ ra khó chịu thì chuyện chăn gối sẽ không được trọn vẹn.

Những Lưu Ý Khi Làm Tình Bằng Đá Lạnh

Việc sử dụng đá lạnh để làm tình sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều, vì đá lạnh luôn có sẵn ở trong tủ lạnh nhà bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau đây khi làm tình bằng đá lạnh:

 • Đá lạnh nên đảm bảo được làm từ nước sạch.
 • Không nên sử dụng đá vừa mới lấy từ tủ đông để làm tình. Nên để đá bên ngoài một ít thời gian rồi hẳn sử dụng.
 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi làm tình.
 • Nếu bạn muốn an toàn thì có thể dùng đá lạnh cho màn mở đầu trước khi thâm nhập.
 • Tuy rằng có nhiều cặp đội khá táo bạo khi sử dụng đá lạnh khi thâm nhập sau. Nó có thể tạo ra những cảm giác mới mẻ, hưng phấn nhưng cùng kèm theo những vấn đề tiềm ẩn như: gây đau đớn hay nguy hại cho vùng nhạy cảm.

Cách Làm Tình Bằng Đá Lạnh 

Điều bạn cần chuyện bị trước khi làm tình bằng đá lạnh là vài viên đá lạnh sạch hoặc một ly nước lạnh. Sau đó bạn có thể làm những cách sau:

Ở Màn Mở Đầu

Hôn Nhau Với Đá Lạnh

Bạn ngậm viên đá rồi cùng người bạn tình hôn nhau, trong lúc hôn bạn có thể truyền đá lạnh qua miệng bạn tình, rồi cả hai có thể truyền qua truyền lại với nhau. Việc sử dụng đá lúc hôn tạo nên sự kích ứng mạnh mẽ, khiến cả hai trở nên hăng hái hơn.

Nhỏ Giọt Nước Lạnh Tan Từ Đá

Sử dụng những giọt nước được nhỏ ra từ các viên đá lạnh lên vùng nhạy cảm của cô gái như ngực, đùi trong, cổ, sống lưng dưới.

Đẩy Nhanh Cuộc Yêu

Sau đã hoàn thành màn mở đầu một cách thuận lợi, thì tiếp đó đẩy nhanh cuộc yêu. Cả hai nên cùng kết hợp để cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn.

Với Nam Giới

 • Chàng trai đặt vài viên đá lên lưng của người phụ nữ, tạo nên đường lạnh lẽo dọc theo sống lưng. Tiếp đó, sử dụng môi hay lưỡi đẩy đá di chuyển trên lưng dọc theo cột sống. Việc này tạm thời tạo nên sự kích thích thú vị, khiến cô nàng tê tái.
 • Sử dụng viên đá theo đường cong của vòng ngực phụ nữ rồi di chuyển về ti một cách chậm rãi. Khiến cô nàng rùng mình, kích thích lên.
 • Tiếp tục kích thích bằng cách sử dụng đá lạnh lên các vùng da nhạy cảm như cổ, đùi trong, bụng dưới gần âm đạo,…
 • Nam giới cũng có thể ngậm viên đá và chạm nhẹ vào vùng kín để giúp nàng tăng khoái cảm hơn. Nếu bạn tình không thích, tỏ ra khó chịu thì bạn nên bỏ qua bước làm này

Với Nữ Giới

 • Kích thích chàng trai bằng những động tác khiêu khích đối phương.
 • Để viên đá lên ngực và cho nó tan chảy dần xuống âm đạo, rồi nắm tay bạn rồi đưa đẩy nhẹ nhàng xung quanh.
 • Sử dụng viên đá xoa nhẹ lên thái dương hoặc chân tóc rồi di chuyển dần xuống cổ, kết hợp việc hôn dọc theo đường nước tan chảy để tạo nên sự thích thú.
 • Kích thích dương vật của bạn tình bằng cách xoa viên đá 2 bên đùi xung quanh. Tiếp đó di chuyển viên đá từ từ lên thân và dầu dương vật cùng với hành động massage nhẹ nhàng. Hoặc có thể làm lạnh miệng và quan hệ bằng miệng.

Kết Thúc Làm Tình Bằng Đá Lạnh

Kết thúc làm tình bằng đá lạnh bằng cách chà sát cơ thể với nhau lên những dòng nước đá để hạ nhiệt độ. Lúc này bạn có thể sử dụng những kỹ năng kích thích khác nhau để tăng thêm sự hưng phấn và bắt đầu làm tình với các tư thế quan hệ theo sự yêu thích của cả hai.

Lời Kết

Qua những thông trong bài viết Cách Làm Tình Bằng Đá Lạnh Siêu Phê trên thì bạn đã hiểu được phải làm như thế nào rồi nhỉ. Mong rằng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp cuộc yêu của bạn trở nên mặn nồng thăng hoa hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm