Sinh Lý

Các cách và tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất

1550
Quan hệ tình dục bằng miệng là gì? Các bạn đã biết các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng như thế nào sẽ là sướng nhất, an toàn nhất chưa?
Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là oral sex là kiểu quan hệ tình dục đem lại cho chàng và nàng nhiều khoái cảm nhất.
Như nào là cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất? Quan hệ tình dục bằng miệng có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này, trong này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp cả bạn nam cả bạn nữ dễ dàng đạt đỉnh của khoái cảm.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: một chân giơ cao (1 Up)

Nàng nằm sát về phía mép giường, dâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Chàng quỳ dưới sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nàng.
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 1
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 1

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: khép cửa (Closed for Business)

Nàng nằm ngửa trên giường, còn chàng có thể quỳ hoặc nằm bên đối diện nàng. Nàng khép kín hai chân lại trong khi đó chàng nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên “cô bé”. Dùng tay xoa nhẹ lớp lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi. Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng có thể đồng thời kích thích, mơn trớn vùng ngực của nàng hoặc nàng có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

Cách quan hệ bằng miệng sướng nhất
Cách quan hệ bằng miệng sướng nhất

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: di chuyển thang máy (The Elevator)

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này rất tuyệt để cả hai nhanh chóng và dễ dàng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người và trong khi ấy nàng thì quỳ ở dưới sàn. Nàng di chuyển miệng lên và xuống liên tục, luân phiên thay đổi tốc độ từ chậm rồi nhanh và ngược lại. Thỉnh thoảng đôi lúc nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ thỉnh thoảng ngước lên ngắm chàng nữa nhé.
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 3
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 3
Để có thể khoái cảm tăng nhiều hơn: Chàng hãy đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne)

Với tư thế này, nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Ở tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng hãy vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng thích như kích thích ngực nàng chẳng hạn.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 4
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 4

Để tăng khoái cảm, các bạn nên chọn chiếc ghế có khả năng xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: The Face Sitter

Đây có thể coi là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Ở tư thế này nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối và chàng quỳ giữa vai nàng. Để có thể duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt bàn tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Song song với đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 5
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 5

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: nhà ảo thuật (David Copperfield)

Đúng với tên gọi của nó, tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này khiến nàng cảm thấy đang trên giường cùng với một nhà ảo thuật điêu luyện. Lúc này, Nàng kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 6
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 6

Trong lúc chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng hoàn toàn có thể vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng thêm sự kích thích âm vật.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: 69 – Sixty Nine

Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả chàng và nàng sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ tình dục bằng miệng theo tư thế nằm 69 như trong hình vẽ.
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 7
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 7

Khi đang ở bên trên chàng, nàng hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu lên xuống.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: Cánh bướm lơ lửng (Hovering Butterfly)

Ở tư thế này, Chàng nằm ngửa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng đồng thời chống tay vào tường hoặc đầu giường.
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 8
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng 8

Với cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát được cường độ kích thích. Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào mà cảm thấy tốt nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm