Sinh Lý

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

382

Xuất tinh sớm xảy ra khá phổ biến hiện nay và đang là chủ đề được các quý ông quan tâm. Đa số nam giới đang mắc liệu xuất tinh sớm thì tinh trùng có bị yếu không? Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ giải đáp phần nào về vấn đề này giúp bạn.

XUẤT TINH SỚM THÌ TINH TRÙNG CÓ BỊ YẾU KHÔNG?

Xuất tinh sớm tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” khiến không ít cánh mày râu mắc phải đều cảm thấy tự ti khi phong độ đàn ông tuột dốc. Khiến nam giới lo lắng liệu xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? và nguyên nhân là từ đâu?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể do một hoặc nhiều nguyên nhân tạo thành. Chúng ta cần phải biết rõ tình trạng xuất tinh sớm của bản thân từ đâu để có phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả,dưới đây sẽ là một số nguyên nhân phổ biến nhất:

– Do tâm lý: khi nam giới thường xuyên chịu những áp lực của công việc, thần kinh bị áp chế, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh. Tâm lý hồi hộp, kỳ vọng quá nhiều vào cuộc “yêu”, hưng phấn quá độ sẽ dẫn đến tình trạng dương vật không kiểm soát được sự cương cứng  và xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá độ:  thủ dâm quá nhiều đã vô tình trở thành thói quen không thể kiểm soát sự xuất tinh khi dương vật  gặp các kích thích nhẹ.

– Các bệnh lý về bao quy đầu : như dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…. cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Nam giới và cả các chị em phụ nữ đều lo lắng liệu Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? hay xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phản xạ xuất tinh, dương vật nhạy cảm hơn khiến cho việc xuất tinh không trúng đích như mong muốn, thời gian xuất tinh khi quan hệ sẽ bị rút ngắn dẫn đến số lượng và chất lượng tinh trùng giảm đi nhanh chóng. Hay nói cách khác tinh trùng sẽ kém chất lượng và yếu

Tinh trùng yếu là số lượng tinh trùng ít, chất lượng không đảm bảo, tinh trùng loãng, tinh trùng dị dạng… như vậy có thể nói khi bị xuất tinh sớm thì khả năng tinh trùng bị yếu sẽ rất cao.Tinh trùng yếu thì khả năng di chuyển sẽ bị chậm khi tiến vào âm đạo và vào tử cung để thụ thai.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào xuất tinh sớm cũng sẽ làm tinh trùng sẽ bị yếu.

XUẤT TINH SỚM CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH CON KHÔNG?

Liệu xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Trên thực tế, xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản, khả năng thụ thai.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp xuất tinh sớm vẫn có thể có con. Đó là trường hợp khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh thì lúc này tinh dịch đã có điều kiện xâm nhập vào môi trường bên trong âm đạo, do đó khả năng thụ thai sẽ phụ thuộc vào yếu tố:

– Khi đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh sớm:  chất lượng tinh trùng phải được đảm bảo (tinh trùng khỏe) và gặp được trứng trong môi trường âm đạo thì sẽ tạo điều kiện có khả năng thụ thai. Tuy nhiên khả năng này rất khó xảy ra và rất ít.

Vậy nên, có thể nói xuất tinh sớm vẫn có thể có con nhưng còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nào và tình trạng chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào? . Ngoài ra việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? còn phụ thuộc vào thời gian quan hệ, cơ hội gặp được trứng của tinh trùng.

Để biết chính xác hơn việc  Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? thì nam giới cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời khi bản thân bị bệnh xuất tinh sớm

Một vấn đề khác xuất tinh sớm chữa ở đâu? Vì tình trạng này đang khá phổ biến nên việc tìm cơ sở uy tín để thăm khám là điều hết sức quan trọng.

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm