Sinh Lý

Top 5+ Cách Làm Cương Dương Lâu Khi Quan Hệ Bạn Cần Phải Nhớ

201

Nam giới khi quan hệ tình dục thì bên cạnh việc quan tâm đến độ to độ độ cứng của dương vật và các kỹ thuật giường chiếu thì cách làm cương dương lâu khi quan hệ cũng là một vấn đề được rất nhiều quý ông quan tâm tìm hiểu.

Cách làm cương dương lâu khi quan hệ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi người sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau cũng như mỗi người đều có thể trạng cũng như sức khỏe khác nhau chính vì thế cách làm cương dương lâu khi quan hệ cũng rất đa dạng và mỗi cách làm cương dương lâu khi quan hệ sẽ chỉ phù hợp với một số người.

Khó cương dương hay rối loạn cương dương là gì?

Tình trạng rối loạn cương dương ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới biểu hiện ở những triệu chứng sau:

 • Dương vật rất khó để cứng lên dù đang có nhu cầu làm “chuyện ấy”.
 • Dương vật có cứng nhưng không đủ độ cứng để có thể cho được vào “cô bé”.
 • Dương vật cứng liên tục mãi không xìu, không xuất tinh được dù đã đạt đỉnh.
 • Dương vật cứng đột ngột dù không gần phụ nữ, không nghĩ đến “chuyện ấy”

Khi mắc phải tình trạng rối loạn cương dương, nam giới sẽ dần bị mất tự tin trong chuyện giường chiếu, thời gian dài dẫn đến chán nản và mất hoàn toàn ham muốn. Khi chuyện chăn gối của hai vợ chồng không được hòa hợp thì hạnh phúc gia đình không thể nào giữ vững được. Chính vì thế việc tìm hiểu về rối loạn cương dương cũng như hiểu biết về cách làm cương dương lâu khi quan hệ là điều hết sức cần thiết.

Tình trạng dương vật không cương cứng lâu

Dương vật không cương được lâu khi quan hệ có hai trường hợp phổ biến:

 • Xuất tinh sớm: Dương vật xuất tinh ngoài âm đạo cả khi chưa đút vào trong, hoặc xuất tinh chỉ sau một thời gian ngắn khi cho vào âm đạo.
 • Dương vật xìu bên trong âm đạo ngay cả khi chưa xuất tinh.

Trong đó phổ biến hơn cả là vấn đề xuất tinh sớm. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề xuất tinh sớm là nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài.

 • Nguyên nhân bên trong: Do cơ thể căng thẳng, mệt mõi, thiếu dưỡng chất, thể trạng yếu.
 • Nguyên nhân bên ngoài: Do bề mặt dương vật quá nhạy cảm, nhanh đạt cực khoái khi quan hệ.

Top 5 cách làm cương dương lâu khi quan hệ

Theo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa nam học thì có rất nhiều cách làm cương dương lâu khi quan hệ dành cho nam giới phù hợp với cả người bị yếu sinh lý và cả người có sức khỏe sinh lý mình thường mà muốn sinh lý mạnh hơn thêm nữa.

Một số cách làm cương dương lâu mà nam giới có thể tham khảo:

1. Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Đơn giản nhất trong tất cả các cách làm cương dương lâu mà nam giới nên biết đó chính là nên chọn cho mình tư thế quan hệ phù hợp. Các tư thế mà quý ông nên ưu tiên:

 • Tư thế úp thìa (Scoop me up)
 • Tư thế cưỡi ngựa
 • Tư thế gục đầu

Trong việc chọn tư thế quan hệ phù hợp để dương vật được cương lâu thì các anh nam giới nên lưu ý tránh sử dụng tư thế Doggy, vì tư thế này sẽ làm các anh dễ lên đỉnh và nhanh đạt cực khoái, các anh sẽ dễ bị xuất tinh sớm và không giữ được độ cứng của dương vật.

2. Cách Làm Cương Dương Lâu Khi Quan Hệ Với Bao Cao Su

Việc lựa chọn loại bao cao su phù hợp sẽ giúp kéo dài sự cương cứng của dương vật cực kỳ hiệu quả. Có hai loại bao cao su mà quý ông có thể lựa chọn để giúp quá trình cương dương được kéo dài hơn đó chính là bao cao su mỏng có chứa chất chống xuất tinh sớm (ví dụ Benzocaine hoặc Lidocaine) và bao cao su đôn dên.

Bao cao su có chứa Benzocaine hoặc Lidocaine sẽ làm ức chế sự hưng phấn quá mức trên bề mặt dương vật. Còn bao cao su đôn dên sẽ giúp giảm sự ma sát trực tiếp của bề mặt dương vật và âm đạo.

3. Thực Hành Bài Tập Kegel Cho Nam

Thực hành bài tập Kegel là một cách làm cương dương lâu cực kỳ hiệu quả dành cho nam giới.

Trước khi thực hiện tập luyện, hãy:

– Tìm đúng cơ sàn chậu: cơ sàn chậu có thể xác định bằng hai cách, ngừng tiểu giữa chừng, hoặc nín giữ đánh hơi, bởi những hoạt động này cần sử dụng tới cơ sàn chậu. Khi đã xác định được cơ sàn chậu, bài tập có thể thực hiện được ở bất kì tư thế nào, cho dù ban đầu để dễ tập nhất nên tập ở tư thế nằm.

– Hoàn thiện kỹ thuật: co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây, được tính là một lượt tập. Lặp lại động tác vài lượt mỗi lần tập. Khi cơ sàn chậu đã khỏe hơn, hãy thực hiện các bài tập Kegel trong tư thế ngồi, tư thế đứng hoặc kể cả khi đi lại.

– Duy trì tập trung: để đạt hiệu quả cao nhất, hãy tập trung co chặt chỉ duy nhất cơ sàn chậu. Chú ý đừng co cơ vùng bụng, đùi hay vùng mông. Hãy thở tự do trong khi tập, tránh nhịn thở.

– Tập 3 lần mỗi ngày: hãy đặt mục tiêu tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần tập 10 lượt.

4. Duy trì lối sống lành mạnh

Các yếu tố trong đời sống hàng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh lý, chính vì thế việc duy trì lối sống lành mạnh khiến cơ thể khỏe hơn và chức năng sinh lý được ổn định hơn. Nam giới muốn ổn định chức năng sinh lý nên:

 • Hạn chế xem phim sex, các chế phẩm nhạy cảm
 • Hạn chế việc thủ dâm, quay tay
 • Nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc
 • Không dùng Steroid
 • Bổ sung testosterone tăng cường nội tiết tố nam

5. Cách làm cương dương lâu cho nam giới bằng thuốc chuyên dụng

Việc sử dụng các loại thuốc cả Đông y và Tây y từ lâu cũng đã rất phổ biến dùng để điều trị vấn đề yế sinh lý cho nam giới. Tùy vào nguyên nhân mà chúng ta sẽ có những loại thuốc hỗ trợ điều trị khác nhau giúp nam giới cương dương lâu hơn.

– Nếu là nguyên nhân bên trong các quý ông có thể sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý dạng viên uống như Thuốc cường dương Ngựa Thái JNW, Japan Tengsu, Maxman,… hoặc các loại kẹo cường dương như Kẹo Sâm Hamer, Kẹo Sâm S-Dream, Kẹo A7,…

– Nếu là nguyên nhân bên ngoài do bề mặt dương vật quá nhạy cảm thì quý ông nên dùng các sản phẩm dạng chai xịt có chứa thành phần Lidocaine như Dynamo Delay, Stud100, VIGA5000,…

Để khắc phục vấn đề cương dương thì các anh nam giới có thể chọn một hoặc thử qua tất các các cách làm cương dương lâu ở trên để chọn cho mình một hoặc một vài phương pháp phù hợp nhất

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm