Sinh Lý

Tư thế truyền giáo: 11 biến thể đáng kinh ngạc khiến nàng sung sướng

936

Đây có thể là tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất trên thế giới, nhưng nó cũng là một trong những giao tiếp bằng mắt và cơ thể. Một trong những sự thân mật. Truyền giáo là vị trí cần phải làm không phải vì nó là cơ bản nhất, mà vì nó có thể và thường xuyên là tốt nhất.

Có những tư thế quan hệ tình dục và có những tư thế quan hệ tình dục ‘làm tình’ , và truyền giáo không phải là vị trí bạn thường đến cho một tình một đêm ngẫu nhiên. Nó cho phép bạn nhìn nhau và hôn trong khi quan hệ tình dục, làm sâu sắc thêm sự kết nối từ tất cả các điểm. “Phong cách khiêu dâm có vẻ gợi cảm trên TV, nhưng thực tế là chúng không phải lúc nào cũng tạo ra nhiều khoái cảm nhất. Họ có thể hào hứng vì bạn cảm thấy mình trông quyến rũ, nhưng có một sự khác biệt, ”

vị trí quan hệ tình dục truyền giáo

Là tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất không làm cho nó trở nên cơ bản hoặc kém thú vị. Có rất nhiều điều để yêu thích về vị trí truyền giáo , từ sự thân mật, đến hơi thở của bạn phả vào mặt cô ấy, đến khả năng cô ấy cho bạn toàn quyền kiểm soát và chỉ đơn giản là tận hưởng. Nó làm hài lòng cả hai cơ thể của bạn và có thể là một điều tuyệt vời để đạt được mức khoái cảm tột độ — từ việc đưa tay xuống để chơi với âm vật của cô ấy ở giữa thâm nhập để có thể thâm nhập sâu hơn hoặc điều chỉnh góc độ.

Có vẻ như không có gì lạ về việc truyền giáo, nhưng nhiều phụ nữ cho biết họ thích sự gần gũi và thân mật khi đối mặt trực tiếp với bạn tình, khả năng hôn, nói chuyện, gặm nhấm, cộng với rất nhiều kích thích âm vật. “Nhưng, để vị trí truyền giáo đạt hiệu quả cao nhất, anh ấy phải đảm bảo rằng anh ấy đang tiến vào cô ấy ở góc chính xác. Tại sao đây là một vị trí quan trọng, bằng cách đi theo đường chéo – thay vì thẳng vào và ra – sẽ có nhiều ma sát hơn để kích thích âm vật, đó là cách tốt nhất, vì đó là cách hầu hết phụ nữ đạt được cực khoái, ”Coleen Singer, một nhà văn của  Sssh.com cho biết , một trang web hàng đầu về tình dục phụ nữ.

Tất nhiên, ngay cả một trong những vị trí quan hệ tình dục yêu thích của chúng tôi cũng có thể được chuyển đổi lên một chút.

1. Chân kín

Hãy tận dụng tối đa việc truyền giáo và thay đổi nó một chút bằng cách để cô ấy khép chân lại. “Bạn định kéo cô ấy ra, đùi cô ấy ép chặt vào nhau giữa hai chân bạn. House nói.

2. Bánh kếp

vị trí quan hệ tình dục pancake

Khi cô ấy đã sẵn sàng để truyền giáo thường xuyên, hãy yêu cầu cô ấy nâng đầu gối lên về phía cằm. “Sau đó, đặt bắp chân của cô ấy lên vai bạn để cô ấy hoàn toàn thoải mái và vững vàng khi bạn nhập vào cô ấy. Phần tốt nhất của biến thể này là tiếp xúc cơ thể nhiều hơn, điều mà bạn sẽ không đạt được với người truyền giáo tiêu chuẩn, ”Tristan Weedmark, Đại sứ Niềm đam mê Toàn cầu của We-Vibe cho biết.

3. Propping It Up

Một lần nữa, hãy bắt đầu với tư thế truyền giáo bình thường, sau đó tự chống đỡ bằng bốn chân. “Khi bạn đang chống tay và đầu gối, hãy yêu cầu cô ấy nâng xương chậu lên vài inch và bắt đầu di chuyển lên xuống. Khi điều này xảy ra, cô ấy sẽ nhận ra rằng mình hoàn toàn kiểm soát được! Weedmark nói rằng bạn không chỉ đứng yên mà giờ đây cô ấy có quyền quyết định độ sâu, tốc độ và mức độ khó mà bạn có thể thâm nhập vào cô ấy. Nó gần như là một sự đảo ngược hoàn toàn vai trò từ quan hệ tình dục truyền giáo cổ điển chỉ với một thay đổi nhỏ đối với vị trí của bạn.

4. Chân bắt chéo

tư thế quan hệ tình dục bắt chéo chân

Một trong những biến thể tốt nhất về vị trí truyền giáo thực sự khá đơn giản. “Cô ấy bắt chéo chân. Hãy nghĩ về tất cả những kích thích gia tăng mà cả hai bạn nhận được khi chân cô ấy siết chặt lấy bạn. Nếu cô ấy bắt chéo chân sau khi bạn nhập vào cô ấy, cô ấy sẽ tạo ra nhiều ma sát hơn. Khi bạn tiếp tục đẩy vào và ra, sự phản kháng sẽ tăng lên và cả hai bạn đều kết thúc với một cao trào cực kỳ thỏa mãn , ”Weedmark nói.

5. Trên cạnh

tư thế ngồi v quan hệ tình dục

Yêu cầu cô ấy nằm ngửa, chống hông ngay trên mép giường (hoặc bàn làm việc, bàn bếp, v.v.) để bạn có thể cho cô ấy đứng lên. “Ở tư thế này, cô ấy có thể tự do di chuyển, nâng cao hoặc hạ thấp chân, cong lưng hoặc nghiêng người về phía trước để hôn bạn. Các góc bạn có thể đạt được ly kỳ hơn nhiều so với trong các nhà truyền giáo thông thường. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi đạt được cực khoái tuyệt vời, nhưng cô ấy có thể cần thêm một số kích thích âm vật, ”Weedmark nói. Nếu đúng như vậy, hãy cúi xuống và sử dụng các ngón tay của bạn hoặc thêm một bộ rung mini để nâng nó lên một cấp độ khác.

6. Nằm sấp

Lật người truyền giáo trên bụng nó! “Vâng, để cô ấy lăn qua và úp mặt xuống với một chiếc gối dưới bụng và đi vào cô ấy từ phía sau. Gối nâng cao mông cô ấy. Cô ấy có thể ép đùi lại với bạn khi bạn dang chân hoặc hai chân cô ấy có thể dang rộng với bạn ở giữa, “House.â € ¨ nói.

7. Người truyền giáo

Hậu môn truyền giáo vị trí quan hệ tình dục

Đây có thể là một sự thay đổi tuyệt vời cho cả hai tư thế và cho phép bạn nghiêng xương chậu của cô ấy theo cách mà cả hai đều cảm thấy thoải mái. “Cô ấy đang ở trên lưng trong tư thế truyền giáo, ngoại trừ việc bạn đang tiến vào cái lỗ còn lại. Mục đích là để cô ấy hoàn toàn thư giãn. Điều này cho phép quan hệ tình dục qua đường hậu môn cảm thấy thân mật hơn vì bạn vẫn đang nhìn vào mắt nhau và hôn nhau, điều này cũng có thể giúp cô ấy thư giãn – đó là chìa khóa khi nói đến đường hậu môn, ”House nói.

8. Nhà truyền giáo Bridge Lift

Một lý do khác để yêu người truyền giáo – đó có thể chỉ là tư thế quan hệ tình dục thắt chặt mông của bạn. “Bạn đã quen thuộc với thang máy trên cầu, phải không? Cô ấy sẽ nằm ngửa và bóp, bóp, bóp mông khi cô ép hông lên thành cầu. Cô ấy cũng có thể làm điều đó khi bạn đang quan hệ tình dục. Bạn cũng sẽ thích nó vì với mỗi lần bóp mông của cô ấy, cô ấy sẽ đồng thời thắt chặt các bức tường âm đạo xung quanh bạn, ”House nói.

10. CAT (Kỹ thuật Căn chỉnh Coital)

kỹ thuật căn chỉnh coital Vị trí quan hệ tình dục

Một biến thể tuyệt vời khác được gọi là kỹ thuật căn chỉnh Coital: Một cái tên khá lạ cho một vị trí mà nhiều người thực sự thích. “Ý tưởng là làm cho dương vật đi lên càng gần âm vật càng tốt để tối ưu hóa sự kích thích âm vật. Đây cũng là tư thế tiếp xúc toàn thân (vì vậy có thể hơi khó khăn đối với những cặp đôi có kích thước không phù hợp khi đối tác tiếp nhận không cảm thấy thoải mái khi bạn tình đè lên mình). Đối với những người truyền giáo bình thường, việc đạt được điều đó thật đơn giản. Cô ấy quấn bàn chân và mắt cá chân của mình quanh bắp chân của anh ấy và kéo anh ấy vào gần hơn và lên theo cách đó, vì vậy gốc dương vật của anh ấy càng gần âm vật của cô ấy càng tốt, ”Carol Queen, Ph.D. Nhà tình dục học nhân viên Good Vi Vib ..

9. Truyền giáo Leg Spread

Yêu cầu cô ấy điều chỉnh cách cô ấy xoạc chân. “Các biến thể với chân mở rộng hơn (đối tác tiếp nhận), chân trên cánh tay của đối tác chèn và chân trên vai hoặc quấn quanh cổ của họ. Những điều này cho phép thâm nhập sâu hơn, sâu hơn và sâu hơn, và một số người sẽ yêu thích chúng, ”Queen nói. Queen nói: “Lưu ý rằng nếu việc truyền giáo thường xuyên đôi khi liên quan đến việc dương vật ( hoặc dương vật giả ) tiếp xúc với cổ tử cung gây đau đớn, thì những biến thể này có thể không thoải mái cho đối tác tiếp nhận,” Queen nói. (Ơ, bạn luôn có thể mua một dương vật giả ngắn hơn. Nhưng có lẽ bạn tình với dương vật đó có những phẩm chất tốt khác.)

11. Yab Yum

yab yum quan hệ tình dục

Đây là sự kết hợp giữa người truyền giáo và người phụ nữ ngồi xuống, một tư thế ngồi lên, trong đó đối tác tiếp nhận ngồi trên đùi của đối tác lồng vào, mặt đối mặt, với dương vật của họ bên trong. “Nó thường là chuyển động khá chậm, nó liên quan đến nhiều tiếp xúc và cho phép hôn và nhìn vào mắt nhau, và nó vừa siêu lãng mạn vừa bình đẳng — một trong hai đối tác có thể tiếp xúc khá nhiều với tất cả các bộ phận khác trên người bạn đời của họ và làm cho tình yêu xảy ra , ”Queen nói. Món quà của Tantra cho tất cả chúng ta!

0 ( 0 bình chọn )

Phụ khoa An Việt

https://phukhoaanviet.com
Blog Phụ khoa An Việt tổng hợp thông tin sức khỏe sinh lý, phụ khoa. Nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm